Home / Tin Kpop / Báo Hàn tiết lộ ngày trở lại chính thức của TWICE vào tháng 4?!

Báo Hàn tiết lộ ngày trở lại chính thức của TWICE vào tháng 4?!

Nếu thông tin này là đúng sự thật, thời gian sắp tới sẽ vô cùng nhộn nhịp và bận rộn đối với các fan nhà JYP, khi các nhóm nhạc trẻ của công ty này lần lượt nối đuôi nhau ‘lên sàn’.

Hồi cuối tháng trước, người hâm mộ vô cùng vui mừng và phấn khích trước thông tin JYP Entertainment đang xem xét để TWICE trở lại vào đầu tháng 4. Và giờ đây, có thông tin cho rằng ngày comeback chính xác của các cô gái nhà JYP cũng đã được ấn định.

Vào sáng ngày 6 tháng 3, một tin tức độc quyền từ Sports Chosun cho biết TWICE sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4. Sports Chosun cho biết đây là thông tin được chia sẻ từ những người làm việc trong ngành âm nhạc, đồng thời khẳng định TWICE cũng như công ty quản lý đang tích cực chuẩn bị để hoàn thiện album đáng mong chờ này.

Nếu thông tin này là đúng sự thật, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của TWICE trong vòng 4 tháng, kể từ sau album repackaged “Merry & Happy” phát hành vào tháng 12 năm 2017. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên mà TWICE phát hành trong năm 2018, chính vì thế nó càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và những người yêu mến girlgroup nhà JYP hơn.

Phản hồi về thông tin TWICE sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4, công ty quản lý JYP Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức của họ. Một đại diện từ JYP cho biết: “Tin tức xác nhận TWICE sẽ comeback vào ngày 9 tháng 4 là không chính xác. Chúng tôi hiện vẫn đang tính toán về lịch trình trở lại của TWICE, và khi chúng tôi ấn định được ngày trở lại của họ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức“.

Như vậy, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi để biết được thời điểm comeback chính xác của TWICE. Tuy nhiên với việc các nhóm nhạc thế hệ mới của JYP sẽ lần lượt “lên sàn” trong thời gian sắp tới – GOT7 (12 tháng 3), Stray Kids (dự kiến debut vào khoảng 25 tháng 3) và TWICE(đầu tháng 4), thời gian sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng nhộn nhịp đối với người hâm mộ các nghệ sĩ công ty này.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Jessica tung MV giáng sinh đơn giản cũng đủ làm fan rụng rời vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước nhan sắc ngày càng lên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.