Home / Tin Kpop / Cùng xem lại chặng đường hợp tác 4 năm của BTS và Puma

Cùng xem lại chặng đường hợp tác 4 năm của BTS và Puma

PUMA X BTS –  một sự kết hợp khởi nguồn từ năm 2015 và vẫn tiếp diễn. Từ con số 0, họ đã vươn lên và bây giờ, BTS đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp Đại Hàn dân quốc!

BTS trở thành gương mặt đại diện cho PUMA từ năm 2015 và năm 2018 bắt đầu, BTS chính là đại sứ toàn cầu mới nhất của PUMA.

PUMA đã cho ra mắt chiến dịch quảng cáo “Beyond Dream” PUMA TURIN, với logo do chính tay RM và V vẽ trên đôi giày TURIN phiên bản đặc biệt.

“TURIN là minh chứng cho việc BTS và PUMA đã đồng hành với nhau trong một quãng thời gian dài” – trích lời PUMA. Đồng thời, các thành viên của BTS cũng chia sẻ: “PUMA là thương hiệu đầu tiên chúng tôi làm việc với tư cách là một nhóm. Đôi khi cảm giác nó không chân thực lắm và bẵng một cái, chúng tôi, từng người đều đã trưởng thành hơn rất nhiều trong 4 năm qua”.

Trong năm 2017, BTS đã tham gia vào việc thiết kế mẫu mã của sản phẩm. Và từ 2018 trở đi, BTS sẽ quảng bá cùng với PUMA với tư cách là đại sứ toàn cầu. “PUMA luôn ủng hộ BTS trong việc vươn ra thế giới. Nhãn hàng mong muốn sẽ có mối quan hệ tốt với BTS trong những năm sau này”– PUMA chia sẻ.\

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách album bán chạy nhất trên Hanteo: Một mình BTS ‘cân’ hết top 5

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS ngày càng lập được nhiều thành tích đáng gờm. Mới đây, trang web âm nhạc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.