Home / Thần tượng Kpop / Black Pink là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV debut 300 triệu view

Black Pink là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV debut 300 triệu view

MV debut ‘Boombayah’ của các cô gái nhà YG vừa đạt 300 triệu view, không lâu sau một loạt thành tích 100, 200 triệu view khác của nhóm.

Black Pink là một trong những nhóm nhạc sáng giá nhất Kpop hiện nay với phong cách rất riêng, chất nhạc bắt tai, vũ đạo đồng đều và thu hút. Các cô gái vừa chứng tỏ đẳng cấp của mình khi lập kỷ lục trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV debut đạt 300 triệu view và hơn 2,6 triệu like trên Youtube vào hôm nay, ngày 9/4.

Hình ảnh chúc mừng MV Boombayah đạt 300 triệu view do YG đăng tải

Boombayah là một trong hai bài hát nằm trong album debut Square One của Black Pink cùng với Whistle, phát hành ngày 8/8/2016. Trước đó, ca khúc này đã nhiều lần mang về kỷ lục cho các cô gái: đạt 100 triệu view chỉ trong 6 tháng và cũng chỉ mất sáu tháng sau đạt 200 triệu view.

 

Mặc dù không ra nhiều MV nhưng MV nào của Black Pink cũng đạt lượng view đáng nể. Không lâu trước đó. Ngày 2 tháng 4 vừa qua đã đánh dấu cột mốc tất cả 5 MV của Black Pink đều vượt qua mốc 100 triệu view. Trong đó, 4/5 MV đã được hơn 200 triệu view. Thành tích gần nhất chỉ cách đây 3 ngày khi Whistle trở thành MV thứ 4 đạt thành tích đáng ngưỡng mộ này. Tất cả điều này đã chứng tỏ rằng Black Pink là một trong girlgroup Kpop hàng đầu hiện nay. Dù ít comeback và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng sức nóng của các cô gái này vẫn không hề hạ nhiệt.

Chúc mừng các cô gái Black Pink!

Loading...

About The Last Day

Check Also

Không chỉ Park Jihoon (Wanna One), cả TWICE và các idol khác cũng rơi nước mắt khi nghe BTS phát biểu tại MAMA 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS đã trải qua giai đoạn khó khăn, đau thương và đẫm nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.