Home / Tin Kpop / Super Junior trở lại: oanh tạc bảng xếp hạng quốc tế, bán sạch sản phẩm đặc biệt trong nước

Super Junior trở lại: oanh tạc bảng xếp hạng quốc tế, bán sạch sản phẩm đặc biệt trong nước

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Các chàng trai cũng đã kết hợp cùng một nhãn hàng mỹ phẩm để quảng bá sản phẩm đặc biệt trong đợt comeback này và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Mới đây, Super Junior đã trở lại với Replay, đây là album repackaged thứ 8 nhóm. Dù không đạt được thành tích cao ở thị trường nhạc số trong nước nhưng boygroup huyền thoại nhà SM đã oanh tạc nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Cụ thể, Replay đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes ở tổng cộng 28 quốc gia, ngay sau khi phát hành. Album repackaged với ca khúc chủ đề Lo Siento (feat. Leslie Grace) đã xếp ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng album iTunes ở Thụy Điển, Phần Lan, Argentina, Peru, Mexico, Ecuador, Chilê, Mã Lai, và nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, vào lúc 10h45 tối ngày 12 tháng 4, Super Junior cũng xuất hiện trên Super Market của CJ O’shopping một lần nữa. Lần này, nhóm đã hợp tác với nhãn hiệu mỹ phẩm ‘avajar’ để quảng bá cho một dòng sản phẩm đặc biệt Super Junior Mask Pack Set.

Cũng như lần trước đó, Super Junior đã bán tất cả sản phẩm chỉ trong lúc chương trình phát sóng. Và để cám ơn những người hâm mộ đã tham gia chương trình quảng bá trên kênh mua sắm, các thành viên đã tiết lộ kế hoạch trích một phần doanh thu từ việc bán hàng để ủng hộ cho từ thiện.

XEM THÊM  Cập nhật vote MAMA 2017 : hàng triệu lượt vote của A.R.M.Y, SONE bị loại vì phát hiện gian lận

Và hiện tại, Super Junior đang tích cực quảng bá cho phiên bản Hàn Quốc của Lo Siento, kết hợp cùng KARD trên các show âm nhạc hàng tuần.

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About The Last Day

Check Also

Hyerin (EXID) – Ví dụ điển hình của trường hợp “crush ai người ấy có người yêu” trong Kpop

Share now~ “Bé Xăng” của EXID có vẻ không may mắn lắm trong chuyện tình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.