Home / Tin Kpop / Thêm bằng chứng chứng tỏ bài hát của Nilo gian lận để lên hạng và “ngán đường” TWICE

Thêm bằng chứng chứng tỏ bài hát của Nilo gian lận để lên hạng và “ngán đường” TWICE

Những hình ảnh mới nhất về lượt nghe và điểm số trên Melon lại càng khẳng định bài hát của Nilo được stream “trá hình” nhờ vào lượng nghe bài hát mới của TWICE.

Biểu đồ trên Melon: Nilo đường màu xanh lá, TWICE đường màu cam. TWICE tăng thì Nilo cũng tăng, TWICE giảm thì Nilo cũng giảm.

Nhìn vào biểu đồ, dễ dàng nhận ra rằng lượng tăng của Nilo dường như “song song” tuyệt đối so với lượng tăng của TWICE. Điều này lại càng chứng minh những cáo buộc rằng công ty của Nilon đã lợi dụng công nghệ và khiến cho mỗi lần fan nghe nhạc của TWICE, hay WINNER, iKON đều cũng sẽ vô tình stream nhạc cho Nilo, dù cho fan có thật sự nghe bài hát của nam ca sỹ solo hay không.

Trước đó, một số người dùng Melon là fan của WINNER và iKON khẳng định họ tìm thấy tên các nghệ sĩ của Limez Entertainment trong danh sách ‘Nghe thường xuyên nhất’, nhưng thậm chí họ còn không biết đó là ai.

Cư dân mạng nhận xét về vấn đề này:

“Nhìn cái này là biết chắc công ty của Nilo chơi bẩn trên bảng xếp hạng Melon. IC Hàn này đang sốc khi phát hiện ra danh sách stream quen thuộccó bài hát của Jang Deok Cheol, nghệ sĩ cùng công ty với Nilo. Tới tận 39 lượt stream từ tháng 1 tới 4/4, một điều không thể vì người này là fan cứng cựa của Winner.”

“Bài hát của Nilo xuất hiện trong danh sách ‘Nghe nhiều nhất’ của iKONIC này, nhưng cô ấy khẳng định mình chưa nghe nó bao giờ và cũng không biết đến Nilo.”

Loading...

About The Last Day

Check Also

Park Jihoon (Wanna One) lặng lẽ rơi nước mắt khi nghe BTS phát biểu tại MAMA 2018 về ý định tan rã hồi đầu năm

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Người hâm mộ nhìn thấy Park Jihoon (Wanna One) liên tục chùi nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.