Home / Hình ảnh Kpop / Fan “yếu tim” vì cuộc hội ngộ của các trưởng nhóm boygroup đình đám trong bộ ảnh của Dispatch

Fan “yếu tim” vì cuộc hội ngộ của các trưởng nhóm boygroup đình đám trong bộ ảnh của Dispatch

Một vài bức ảnh được Dispatch và Naver tung ra hôm nay đã làm fan Kpop “chói mắt” vì sự hội ngộ của các trưởng nhóm quyền lực trong các nhóm nhạc nam đình đám hiện nay.

Các chàng trai quyền lực của các nhóm nhạc nam trong bộ ảnh của Dispatch và Naver tung ra gồm có: SEVENTEEN S.Coups, ONF Hyojin, NU’EST JR, NCT Taeyong & Wanna One Jisung.

Không chỉ làm fan xao xuyến vì các leader đình đám được cộng đồng fan Kpop yêu mến xuất hiện trong cùng một bộ ảnh mà các chàng trai này còn làm bao trái tim gục ngã vì visual và thần thái “đỉnh cao”.

Từ trái sang phải: SEVENTEEN S.Coups, ONF Hyojin, NU’EST JR, NCT Taeyong & Wanna One Jisung

SEVENTEEN, ONF Hyojin, NU’EST, NCT và Wanna One đều là những cái tên nổi bật trong làng giải trí xứ Hàn hiện nay và các chàng trai mang trên vai trọng trách nhóm trưởng đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hình thành nên tên tuổi và sự công nhận của công chúng dành cho nhóm nhạc của mình. Đặc biệt là NU’EST JR, sau khi anh tham gia Produce 101 mùa 2, dù không thể debut cùng các thành viên khác trong Wanna One, nhưng ngay sau khi anh trở về NU’EST, sự nổi tiếng của nhóm đã tăng nhanh chóng mặt, khác hẳn với trước khi các thành viên NU’EST tham gia chương trình sống còn của Mnet.

XEM THÊM  Nhận lời thách thức dội nước đá từ nữ tân binh, Yang Hyun Suk quyên góp một số tiền lớn cho chiến dịch

Sau bộ ảnh này, không ít fan đã “mơ” đến một ngày các anh chàng không chỉ chụp ảnh chung mà sẽ còn kết hợp trên một sân khấu âm nhạc, đến lúc đó, không chỉ visual hay thần thái mà cả tài năng của các anh chàng cũng sẽ bùng nổ dữ dội.

 

Loading...

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Trong khi đó, Red Velvet cũng gây ngỡ ngàng khi bị đẩy rơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *