Home / Tin Kpop / 5 ngọn tháp biểu tượng của Nhật chuyển màu xanh ngọc để kỷ niệm album của SHINee và tưởng nhớ Jonghyun!

5 ngọn tháp biểu tượng của Nhật chuyển màu xanh ngọc để kỷ niệm album của SHINee và tưởng nhớ Jonghyun!

Để kỷ niệm ngày album đặc biệt của SHINee được phát hành, các thành phố Nhật đã nhuộm màu xanh ngọc biểu tượng của 5 chàng trai nhà SM.

Hình ảnh 5 ngọn tháp được fan ghép cạnh nhau

5 tòa tháp biểu tượng cho 5 thành phố Tokyo, Sapporo, Nagoya, cảng Kobe và Fukuoka chăng đèn màu xanh ngọc để kỷ niệm album tiếng Nhật đặc biệt SHINee The Best From Now On được phát hành. Từ hôm nay đến Chủ nhật, bên trong tháp Tokyo sẽ có buổi triển lãm về SHINee khi biểu diễn ở Tokyo Dome.

Đây được xem như hành động kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa dành cho SHINee, và đặc biệt là thành viên JongHyun của nhóm. Trước đó, để tưởng nhớ thành viên quá cố, Ở SHINee Dome tour From Now On tháng 2 năm nay, bài hát cuối cùng có đặt 5 micro và ghế của Jonghyun ở giữa sân khấu. Các thành viên không hát thay phần của Jonghyun mà cứ để bài hát như trước đây, vì ai cũng biết Jonghyun vẫn ở bên cạnh 4 thành viên còn lại và Shawol, chỉ là chúng ta không thể nhìn thấy anh mà thôi!

Loading...

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.