Home / Tin Kpop / Đẳng cấp SNSD: Thành viên chỉ có 3 giây trong bài hát nhóm cũng toả sáng rực rỡ trong MV solo như này đây

Đẳng cấp SNSD: Thành viên chỉ có 3 giây trong bài hát nhóm cũng toả sáng rực rỡ trong MV solo như này đây

MV lần này của Hyoyeon được nhận xét là “chất” vô cùng với chất nhạc EDM bắt tai, hình ảnh phá cách, và tất nhiên là không thể thiếu các bước nhảy điêu luyện của “cỗ máy nhảy” của SNSD rồi!

MV “Sober” bản tiếng Hàn
Thành viên của SNSD đã có một khởi đầu mới cho sự nghiệp solo của mình sau khi phát hành 2 MV solo là Mystery và Wanna Be trước đó. Lần này Hyoyeon có tới 2 phiên bản cho single mới mang tên Sober, một bản tiếng Anh và một bản tiếng Hàn. Lần này cô cũng sẽ ra mắt với tư cách là một DJ với nghệ danh DJ HYO, và theo như thông tin trước kia, Hyoyeon sẽ tập trung vào dòng nhạc EDM.
MV “Sober” bản tiếng Anh
MV đang nhận được sự đón nhận của nhiều fan Kpop, phần vì tò mò thành viên luôn được đánh giá là “hát kém nhất” SNSD sẽ solo thế nào đây, phần vì MV này thật sự mang một phong cách rất mới mẻ, từ hình ảnh, âm nhạc bắt tai được trình bày bởi chất giọng độc lạ của Hyoyeon, cho đến ý nghĩa của MV. Bạn nghĩ sao với MV trong vai trò mới này của “Dancing Queen” Hyoyeon?
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • đẳng cấp SNSD

About The Last Day

Check Also

SM thông báo tổ chức concert hoành tráng cho gà nhà tại sân vận động khủng của Nam Mỹ

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail SMTOWN Special Stage sẽ diễn ra tại Estadio National tại Santiago, Chile vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.