Home / Tin Kpop / Chỉ mới mở đặt trước hôm qua, album phát hành vào tháng sau của BTS dẫn đầu danh sách mua tại Amazon

Chỉ mới mở đặt trước hôm qua, album phát hành vào tháng sau của BTS dẫn đầu danh sách mua tại Amazon

Có vẻ như các ARMY đang rất háo hức chờ đợi được sở hữu full album thứ 3 của 7 chàng trai nhà chống đạn.

Cách đây vài ngày, cộng đồng fan ARMY đã dậy sóng trước thông tin về màn comeback của BTS. Dù chưa chính thức lộ diện nhưng người ta kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của nhóm. Thậm chí fan còn dự đoán rằng, album “Love Yourself: Tear” sẽ tiếp tục lập nên những kỷ lục trên toàn thế giới.

Và thật sự điều này hoàn toàn không vô lý khi mà lượng đặt trước album này tăng cao ngất ngưỡng. Cụ thể, vào ngày 18 tháng 4, chỉ sau vài giờ sau khi chính thức mở cổng đặt hàng trước trên Amazon, album của BTS đã nhanh chóng dẫn đầu danh sách CD bán chạy nhất. Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng có thể thấy nhu cầu đặt hàng trước album Love Yourself: Tear là không nhỏ.

Nhớ lại năm ngoái, album mini Love Yourself: Her của BTS đã trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc liên tiếp 6 ngày dẫn đầu danh sách CD bán chạy nhất của Amazon. Đáng chú ý hơn, đây cũng là album đầu tiên của K-pop được cho phép đặt hàng trước trên Amazon.

Trong khi đó, Love Yourself: Tear dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5. Và thời gian này, BTS khá bận rộn với nhiều kế hoạch khủng. Mới đây, boygroup này được đề cử cho danh sách Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. Đồng thời, truyền thông Hàn cũng phán đoán rằng BTS sẽ tham gia trình diễn tại Billboard Music Awards 2018 sau khi nhận giải Top Social Artist vào năm 2017.

Xin chúc mừng thành tích ban đầu của BTS của trong đợt comeback sắp tới và hãy cùng chờ đợi những kỷ lục mới của các chàng trai nhà Big Hit nào.

Loading...

About The Last Day

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.