Home / Thần tượng Kpop / Để hình nền điện thoại là hình anime khêu gợi, Wonho (Monsta X) bị chỉ trích nặng

Để hình nền điện thoại là hình anime khêu gợi, Wonho (Monsta X) bị chỉ trích nặng

Thay vì để hình nên điện thoại là những bức ảnh “trong sáng” hơn thì Wonho lại chọn một bức ảnh khá nhạy cảm của một nhân vật game hoạt hình.

Gần đây trên diễn đàn Pann đã xuất hiện những bài đăng tố cáo về tính cách thật của Wonho (MONSTA X), người luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đẹp.

Cụ thể, Wonho đã bị bắt gặp đang cầm trên tay một chiếc điện thoại có “hình nền lạ”. Bức ảnh mà Wonho cài đặt làm ảnh khóa màn hình chính là một nhân vật nữ trong một game có tên “Destiny Child”. Đây là một tựa game có xu hướng tình dục hóa các nhân vật bằng các trang phục hở bạo để thu hút sự quan tâm của nam giới.

Nhân vật mà Wonho yêu thích có hình thể nóng bỏng và khá khiêu khích. Netizen Hàn cho rằng Wonho có vẻ như là một người sở hữu “khẩu vị nặng”, ưa thích các sản phẩm đồi trụy và gợi dục. Điều này là cấm kỹ với các idol Hàn, những người luôn phải giữ hình tượng đẹp trong mắt các fan hâm mộ.

Wonho bị chỉ trích vì sử dụng màn hình nền gợi dục 

Cư dân mạng ra sức chỉ trích Wonho:“Đây là nhân vật trong game nhưng ảnh minh họa trong game đó ghê lắm. Một trong những nhân vật của game có mặc đồ bơi kéo quá ngay giữa quần. Đó là lý do chuyện này lại gây tranh cãi”, “Đây không phải scandal đâu, đúng hơn là nó sẽ khiến mọi người quay lưng với anh ta đấy”, “Cậu ta thích thì cũng được thôi nhưng tại sao phải đặt làm màn hình khóa chứ, các fan có thể dễ dàng nhìn thấy mà”, “Mình đã nghĩ rằng đó chỉ là nhân vật trong game thôi nhưng hình ảnh này khiến mình sốc quá!”,v.v.

Nhiều fan hâm mộ đã khuyên Wonho nên có tư tưởng nghiêm chỉnh hơn. Là một thần tượng K-pop, những hành động của anh chàng rất có ảnh hưởng với những người hâm mộ. Và tốt nhất là một idol K-pop nên hành động cẩn trọng để fan không nhiễm thói xấu.

Bạn nghĩ sao về hành động của Wonho?

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • 140 ảnh của wonho

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.