Home / Tin Kpop / Còn 3 tuần nữa mới phát hành album, BTS đã phá thêm 1 kỷ lục!

Còn 3 tuần nữa mới phát hành album, BTS đã phá thêm 1 kỷ lục!

Trước thềm comeback, BTS liên tục nhận được nhiều tin vui ở trong và ngoài nước.

Tin chắc rằng BTS sẽ còn lập nên nhiều kỷ lục khác trong lần trở lại sắp tới

Vào ngày 18 tháng 5 tới, boygroup nhà Big Hit sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với album “Love Yourself: Tear”. Bởi sức hút toàn cầu của nhóm mà sản phẩm âm nhạc mới này đã liên tục lập nên những thành tích khủng dù chưa phát hành.

Theo số liệu thống kê mới nhất về album, “Love Yourself: Tear” đã nhận được tổng cộng 1.449.287 đơn đặt hàng trước, tính đến ngày 24 tháng 4. Đây là tổng số đơn đặt hàng trước của các nhà phân phối và bán lẻ tại Hàn Quốc, không bao gồm những đơn đặt hàng trước trên quốc tế.Với con số ấn tượng này, BTS đã chính thức phá vỡ kỷ lục của chính họ về lượng album đặt trước. Kỷ lục trước đó thuộc về album “Love Yourself: Her” được phát hành vào tháng 8 năm 2017 với 1.051.546 bản đặt hàng trước.

Đồng thời, BTS gần đây cũng đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trên danh sách CD bán chạy nhất của Amazon chỉ sau 1 ngày kể từ khi mở cổng đặt hàng trước. Sau đó, album mới này tiếp tục đứng nhất trong 1 tuần liên tiếp.Lần thứ 2 boygroup xuất hiện tại Billboard Music Awards nhưng sẽ với một vai trò mới là trình diễn

Trong khi đó, các chàng trai cũng sẽ làm nên lịch sử khi chính thức có sân khấu comeback đầu tiên tại Billboard Music Awards 2018 vào ngày 20 tháng 5 tới, tại Las Vegas. Tất cả những thành tích này hứa hẹn rằng BTS sẽ bùng nổ và khiến người hâm mộ quê nhà phải tự hào hơn nữa trong thời gian tới.

Loading...

About The Last Day

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.