Home / Tin tức chung / Fan Việt chưa kịp chào đón, Kang Daniel đã lên đường về nước

Fan Việt chưa kịp chào đón, Kang Daniel đã lên đường về nước

Nam thần tượng đến và rời khỏi Việt Nam nhanh như một cơn gió.

Trưa ngày 25 tháng 4, cộng đồng fan KPOP dậy sóng trước thông tin nam thần tượng Kang Daniel đang có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam để ghi hình cho một lịch trình bí mật.Tin đồn bắt nguồn từ việc sáng cùng ngày, Daniel đã có mặt ở sân bay Incheon để lên chuyến bay quốc tế và có fan đã nhìn thấy anh chàng xuất hiện tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Việt Nam. Tuy nhiên, vì không có bất kỳ hình ảnh hay video nào được ghi lại nên cộng đồng người hâm mộ vẫn tỏ ra bán tin bán nghi, tất cả kêu gọi nhau chờ thông báo chính thức từ công ty quản lý YMC Entertainment.

Đến trưa nay, ngày 26 tháng 4, các diễn đàn KPOP ở nước ta một lần nữa bùng nổ khi một fan đăng tải hình ảnh Kang Daniel đang ở sân bay Đà Nẵng, đợi làm thủ tục lên máy bay về nước.

Như vậy, chỉ trong 24 giờ hiện diện ở Việt Nam, “Center quốc dân” đã hoàn thành công việc và lên đường trở về Hàn Quốc. Ở thời điểm hiện tại, dù tiếc nuối vì không được gặp gỡ Kang Daniel”bằng xương bằng thịt” song các fan KPOP vẫn rất vui vẻ vì nam thần tượng đã có một lịch trình làm việc bí mật, an toàn và hiệu quả mà không chịu ảnh hưởng từ các fan quá khích hoặc giới truyền thông nước ta.

Loading...

About The Last Day

Check Also

Sehun (EXO) dính tin đồn hẹn hò Kim Yoojung vì nhấn follow nữ diễn viên trên Instagram

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sehun đã follow Kim Yoojung và unfollow ngay sau đó. Lần đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.