Home / Tin tức chung / EXO-L lại chứng tỏ độ chịu chơi khi “thâu tóm” toàn bộ kỷ niệm chương của EXO sau 1 giờ

EXO-L lại chứng tỏ độ chịu chơi khi “thâu tóm” toàn bộ kỷ niệm chương của EXO sau 1 giờ

Sau 1 giờ mở bán, toàn bộ kỷ niệm chương của EXO đã ‘cháy’ sạch bách dù có giá tiền không hề rẻ.

Mới đây, cả fandom EXO-L đã vui mừng nhận khi biết tin EXO được KOMSCO sản xuất riêng một bộ kỷ niệm chương do Chính phủ trao tặng. Boygroup nhà SM là nhóm nhạc K-pop đầu tiên có được thành tích vinh dự này nhờ những nỗ lực trong sốt nhiều năm qua trong việc quảng bá làn sóng K-pop ra toàn cầu. EXO được Chính phủ trao tặng kỷ niệm chương danh dự sau nhiều năm phấn đấu

Bộ kỷ niệm chương này sẽ được mở bán cho những fan hâm mộ muốn được sở hữu với hai phiên bản là bộ đặc biệt và bộ thường. Phiên bản đặc biệt thì chỉ bán với số lượng giới hạn. Đó là một huy chương bạc hình tròn, nặng 31.1g, đường kính 40 mm, độ tinh khiết 99.9%. Còn phiên bản bình thường cũng là một huy chương bạc hình tròn nhưng nặng 15.55g, đường kính 28 mm, độ tinh khiết 99.9%.

Thế nhưng mở bán chưa được bao lâu, nhà sản xuất đã thông báo trên Twitter: “Huy chương kỉ niệm của EXO đã bán hết với doanh số lên đến 1.6 tỉ won. EXO-L khiến cả cộng đồng fan K-pop kinh ngạc.”
Toàn bộ kỷ niệm chương của EXO đã bán hết 

Được biết, chỉ có 5000 huy chương và 100 bộ được bán ra. Giá tiền để sở hữu kỷ niệm chương này không hề rẻ. Mức giá cụ thể là 165,000 won($154) cho mỗi huy chương và giá cả bộ 9 huy chương là 1,485,000 won ($1385). Tuy rất “đau ví” nhưng cộng đồng EXO-L không ngần ngại dốc hầu bao để chứng tỏ khả năng tài chính vốn là thế mạnh của fandom này.

Trong vòng chưa đầy 1 giờ kể từ lúc chính thức mở bán, KOMSCO đã phải đăng đàn thông báo bộ kỷ niệm chương đã chính thức “cháy hàng”. Điều này nằm trong dự đoán của cộng đồng fan K-pop bởi từ trước đến nay bất kỳ liên quan đến EXO đều tiêu thụ rất nhanh chóng, dù là những vật dụng cực kỳ bình thường. Hơn nữa, bộ kỷ niệm chương này vô cùng có ý nghĩa với cả EXO lẫn EXO-L, fan hâm mộ không dễ dàng bỏ qua một mặt hàng quý giá như vậy. Sự kiện này gần với ngày kỷ niệm 6 năm debut của nhóm nên càng có ý nghĩa thiêng liêng hơn nữa.

EXO-L lại chứng tỏ độ chịu chơi khi “thâu tóm” toàn bộ kỷ niệm chương của EXO sau 1 giờ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • độ chịu chơi của exo l

About The Last Day

Check Also

YG dùng scandal của Kai (EXO) & Jennie (Black Pink) đánh lạc hướng dư luận về scandal động trời tại club của Seungri (Big Bang)?

Share now~FacebookTwitteremail Sự trùng hợp giữa thời điểm xảy ra 2 sự kiện này khiến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.