Home / Tin Kpop / Sinh viên Hàn Quốc mong nghệ sỹ nào ghé thăm nhất?

Sinh viên Hàn Quốc mong nghệ sỹ nào ghé thăm nhất?

Không mấy bất ngờ khi các thần tượng nữ chiếm đa số!

Hầu hết các trường Đại học ở Hàn Quốc thường đều đặn tổ chức hai lễ hội trong một năm, trong đó, một lần tổ chức vào tháng 5 và một lần tổ chức vào tháng 9 hoặc 10. Mersenne, một công ty chuyên tổ chức những sự kiện ở trường Đại học, vừa tiết lộ những nghệ sĩ được yêu cầu nhiều nhất trong mùa lễ hội mùa xuân 2018.Đại diện Mersenne cho biết, “Tính đến tháng 5 năm 2018, người nổi tiếng được yêu thích nhất tại các lễ hội trường Đại học là nam ca sĩ PSY. Kể từ thời điểm PSY ‘làm mưa làm gió’ làng giải trí thế giới với ‘Gangnam Style’, anh cũng không quên hướng tình cảm của mình đến các bạn trẻ khi nhận lời biểu diễn tại rất nhiều trường đại học Hàn Quốc”.

Vị đại diện tiếp tục “Ngoài PSY, các cô gái đại diện ‘Big 3’ gồm TWICE, Red VelvetBlack Pink, cũng như Chungha, Sunmi, MOMOLAND, Heize, MAMAMOO Hong Jin Young cũng thể hiện sự nổi tiếng nhất định. Họ được khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chú ý và đặt lời mời”.

Chưa hết, đại diện Mersenne bật mí rằng công ty mình cũng nhận được khá nhiều yêu cầu cho các nghệ sĩ WINNER, iKON, Dynamic Duo, Dok2 cũng như các hiện tượng nhạc số mới nổi như GB9 và Paul Kim.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

IZ*ONE tiếp tục nhận giải tại MAMA 2018 dù chỉ mới có gia tài 1 ca khúc duy nhất, Mnet có đang quá lộ liễu?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Quả là chuyện vô tiền khoáng hậu trong lịch sử làng giải trí. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.