Home / Tv Show Hàn Quốc / Taeyeon (SNSD) và Nayeon (TWICE) được “gọi hồn” vì thí sinh có gương mặt pha trộn nét đẹp của cả hai

Taeyeon (SNSD) và Nayeon (TWICE) được “gọi hồn” vì thí sinh có gương mặt pha trộn nét đẹp của cả hai

 Cô nàng 19 tuổi này được kỳ vọng sẽ tỏa sáng nhờ thu hút sự chú ý khá lớn từ cộng đồng mạng.

Produce 48 dù chưa lên sóng chính thức nhưng tạo nên sự chú ý mạnh mẽ trong dự luận sau sân khấu ra mắt thông qua M!Countdown. Ngoài những chỉ trích tiêu cực về dàn thí sinh Nhật Bản đang bùng nổ thì những thí sinh Hàn Quốc lại thu hút sự chú ý theo hướng tích cực.
Gần đây, một nữ thực tập sinh trong chương trình bỗng nhiên được nhắc đến bởi vẻ ngoài khá giống với Suzy. Và sau đó, một thí sinh khác lại được chú ý với gương mặt hao hao Taeyeon của Girls’ Generation… và Nayeon của TWICE.

Cô nàng đang được nhắc đến chính Na Goeun, 19 tuổi, đến từ RBW Entertainment.Nữ thí sinh Produce 48 có vẻ đẹp pha trộn của hai nữ thần tượng đình đám từ những góc nhìn này.Na Goeun đã từng thử vận may bằng cách thử giọng cho chương trình MIXNINE, tuy nhiên, có vẻ như cô ấy chỉ được yêu thích sau khi xuất hiện tại Produce 48.Và liệu rằng ngoại hình giống Taeyeon và Nayeon có giúp cô ấy nhiều trong cuộc thi này hay không? Hãy chờ câu trả lời sau khi chương trình Produce 48 lên sóng nhé!

Theo: tinnhac

Loading...
XEM THÊM  Hình Taeyeon sexy với váy ngắn trọng bộ ảnh mới High Cut 2017

About The Last Day

Check Also

Tình huống trưởng nhóm TWICE chấn chỉnh thành viên cùng nhóm khi BTS phát biểu được khen nức nở

Share now~FacebookTwitteremail Đáng chú ý, hai thành viên làm ồn lại chính là bộ đôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *