Home / Tin Kpop / Biển lightstick rực rỡ của TWICE tại Nhật chứng tỏ mức độ nổi tiếng siêu khủng của 9 cô gái nhà JYP

Biển lightstick rực rỡ của TWICE tại Nhật chứng tỏ mức độ nổi tiếng siêu khủng của 9 cô gái nhà JYP

Biển lightstick trong concert ‘TWICE Land’ gây ấn tượng vì độ hoành tráng không kém gì những concert của các nhóm nhạc tiền bối khác.

TWICE đang trong những chuỗi ngày chạy đua với lịch trình dày đặc. Đáng chú ý là concert“TWICE Land” đang khiến các fan hâm mộ phấn khích.

Ngày hôm qua (26/5), buổi biểu diễn của TWICE đã dừng chân tại Fantasy Park, ngày concert đầu tiên tại Saitama Nhật Bản. Mặc dù sức chứa của nơi đây lên tới 37.000 người nhưng nhờ fandom đông đảo, ONCE đã lấp kín hết sân vận động này. Cùng với những màn biểu diễn sôi động của TWICE, ONCE đã tạo nên một biển lightstick bằng những chiếc candy bong đáng yêu của nhóm.Biển lightstick rực rỡ của TWICE trong concert “TWICE Land”

Hiếm có một girlgroup nào lại có được độ nổi tiếng tại Nhật Bản, có khả năng lấp kín một sân vận động có sức chứa khủng như TWICE. Nhất là khi TWICE debut chưa đầy 3 năm. Đối với nhiều girlgroup, thời gian 3 năm chỉ đủ để các nhóm hoạt động năng suất  để được công nhận. Thế nhưng TWICE có thể làm được những điều phi thường từ nhạc số, album, lượng view Youtube đến concert, v.v. Có thể thấy năng lượng mà các cô gái JYP sở hữu là vô cùng dồi dào. Danh tiếng của TWICE ở cả Hàn lẫn Nhật đều ngày một tăng cao và phủ sóng rộng rãi hơn.TWICE đang cực kỳ nổi tiếng ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản 

Fan K-pop gật gù khen ngợi sức mạnh của ONCE đã biến concert của nhóm thành một biển sắc màu đẹp không kém gì biển hồng của SNSD, biển bạc của EXO hay biển xanh của Super Junior. Với đà tăng trưởng cực mạnh của fandom, trong vòng 2 năm tới đây, TWICE sẽ trở nên nổi tiếng vượt trội, trở thành girlgroup dẫn đầu K-pop là hoàn toàn có thể.

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • chân của twice
  • độ nổi tiếng của twice tại nhật

About The Last Day

Check Also

Xác nhận Jennie solo thay vì cho Black Pink comeback, YG hứng chịu cơn thịnh nộ của K-net và fandom của nhóm

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Chuỗi ngày ‘hứng thị’ của YG vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.