Home / Tin Kpop / Korea Music Festival hé lộ danh sách nghệ sỹ tham gia cực khủng

Korea Music Festival hé lộ danh sách nghệ sỹ tham gia cực khủng

TWICE, Wanna One, Momoland và nhiều nhóm nhạc khác sẽ khuấy lễ hội âm nhạc vào tháng 8 tới.

Sau lần đầu tiên vào năm ngoái thì Korea Music Festival sẽ trở lại với nhiều thay đổi để mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho khán giả.

Ban tổ chức tiết lộ rằng, ngoài vé thông thường thì họ sẽ có thêm “face ticket”, cho phép hệ thống nhận dạng khuôn mặt của khán giả tham dự lễ hội. Bên cạnh đó, Korea Music Festival cũng sẽ có nhiều hoạt động để giúp người hâm mộ và các ngôi sao có thể tương tác với nhau nhiều hơn.

Và cũng như những lễ hội âm nhạc khác, rất nhiều người đang trông ngóng cũng như tò mò về dàn khách mời sẽ tham gia trình diễn. Không để khán giả chờ lâu, ban tổ chức vừa mới công bố dàn lineup đầu tiên. Theo đó, sự kiện hoánh tráng này sẽ có sự tham gia của hàng loạt nhóm nhạc thần tượng đình đám như SHINee, iKON, Wanna One, TWICE, BTOB, Apink, MAMAMOO, NCT, MOMOLAND, WJSN (Cosmic Girls), PENTAGON, gugudan và SF9. Danh cách khách mời vẫn chưa được công bố hết nhưng với những cái tên đang hut fan như Wanna One hay TWICE thì chắc chắn vé lễ hội âm nhạc này sẽ sớm “cháy hàng” thôi.

Được biết, Korea Music Festival sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1 và 2 tháng 8 tại Gocheok Sky Dome. Và chúng tôi sẽ cập nhật thêm danh sách khách mời sau khi ban tổ chức công bố.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.