Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Một fan của Wanna One mua hơn… 550 album mới của nhóm nhưng đổi lại vẫn không có vé đi fansign

Một fan của Wanna One mua hơn… 550 album mới của nhóm nhưng đổi lại vẫn không có vé đi fansign

Một con số mà ít ai có thể tưởng tượng được rằng đó là tiền mà một fan bỏ ra để mua album của thần tượng.

Mới đây, Wanna One đã trở lại với album đặc biệt mang tên “1 ÷ x = 1 (Undivided)”. Nhóm hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề “Light” cũng như ca khúc của các nhóm đơn vị trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Như thường lệ, Wanna One sẽ tổ chức fansign cho đợt quảng comeback này và dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới.

Tuy nhiên, để trở thành người có thể tham gia fansign thì fan phải mua album mới nhất của Wanna One. Mua càng mua nhiều album thì khả năng được chọn góp mặt trong sự kiện này càng cao. Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ sẵn sàng chi nhiều tiền để tìm một tấm vé fansign hiếm hoi và tận mắt nhìn thấy thần tượng yêu thích của mình.Và mới đây, một fan của Wanna One đã khiến netizen sốc khi tiết lộ số tiền mà họ bỏ ra để mua album mới. Lịch sử mua hàng cho thấy người này đã mua tổng cộng 554 bản album mới của Wanna One, tính ra là khoảng 8,5 triệu won (khoảng 8.000 USD). Tuy nhiên, cô ấy đã phải thất vọng vì chi nhiều nhưng vẫn không được chọn là người sẽ tham gia fansign sắp tới của nhóm. Ngay lập tức, netizen cho rằng thật vô lý khi mà bạn đã mua hơn 500 bản album nhưng không lọt vào top những người có doanh số mua hàng cao nhất. Họ tự hỏi rằng liệu hệ thống có bị lỗi hay không?

Và bạn nghĩ sao về trường hợp của bạn fan này?

Theo: tinnhac
Loading...

About The Last Day

Check Also

Jiyeon (T-ara) ấn định ngày trở lại Việt Nam sau lần huỷ show đáng tiếc

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Cộng đồng fan vô cùng sung sướng trước thông tin này. Cách đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.