Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Biên đạo của Black Pink tiết lộ đáng lẽ Lisa đã có một đoạn dance break trong sân khấu mới nhưng YG đã từ chối…

Biên đạo của Black Pink tiết lộ đáng lẽ Lisa đã có một đoạn dance break trong sân khấu mới nhưng YG đã từ chối…

Anh chàng biên đạo Kyle Hanagami chia sẻ trên Twitter cá nhân về đoạn dance brake đã chuẩn bị riêng cho Lisa.

Nhóm nhạc nữ đình đám Black Pink đã trở lại với mini album “Square Up”. Ca khúc chủ đề “Ddu Du Ddu Du” cùng MV mới xuất xưởng đã khiến fan K-pop choáng ngợp bởi sự đầu tư công phu và tỉ mỉ mà nhóm mang lại. Các cô gái đã chính thức có sân khấu comeback tại Music Core vào ngày hôm qua (16/6).

Tuy nhiên, mới đây fan K-pop đã tranh cãi xôn xao khi biên đạo múa của Black Pink tiết lộ công ty đã quyết định lược bỏ đoạn break dance mà anh chuẩn bị cho thành viên Lisa:

“Khi tôi biên đạo một màn trình diễn tại K-pop, tôi sẽ quay phim ở LA và sau đó công ty sẽ chọn và sử dụng những gì họ thấy cần thiết. Tôi đã sáng tác một màn dance break cho L (Lisa) trong màn thể hiện vũ đạo nhưng công ty quản lý đã quyết định không dùng đến nó. Tôi xin lỗi!”YG đã quyết định cắt bỏ đoạn break dance của Lisa

Như vậy, đáng lẽ ra Lisa sẽ có một màn dance break trong sân khấu trở lại lần này, tuy nhiên không được sự cho phép từ phía YG Entertainment. Đây quả là một tiếc nuối lớn bởi khả năng vũ đạo của Lisa không có gì phải bàn cãi. Hi vọng trong những sân khấu sắp tới, Lisa sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện hơn.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Một bài đăng đe doạ đánh bom trường Đại học tại Nhật nếu trường không đuổi học fan của BTS!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đây được xem là đòn trả thù hành động quá quắt của một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.