Home / Góc vui thần tượng / Seungri (Big Bang), anh đang làm gì với đội hình của Black Pink vậy???

Seungri (Big Bang), anh đang làm gì với đội hình của Black Pink vậy???

Thành viên này còn nhảy vũ đạo mới nhất của Black Pink rất điệu nghệ đấy nhé!

Cơn bão mang tên “DDU-DU-DDU-DU” của Black Pink hiện vẫn còn oanh tạc mạnh mẽ trên nhiều bảng xếp hạng ở trong và ngoài nước. Ca khúc mới nhất liên tục mang về cho girlgroup nhà YG nhiều thành tích cũng như kỷ lục khủng. Và mới đây, Black Pink tiếp tục khiến fan bất ngờ khi đăng tải lên Instagram một video thực hiện vũ đạo của bản hit “DDU-DU DDU-DU”. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là có thêm thành viên thứ 5 tham gia màn trình diễn này. Không phải ai khác, thành viên thứ 5 là Seungri của BIG BANG. Anh chàng thực sự khiến người xem ngạc nhiên vì nhảy vũ đạo mới nhất của đàn em một cách thuần thục.
Xem ra Seungri hoàn toàn phù hợp để giữ một vị trí trong nhóm Black Pink khi mà thần thái và từng động tác chuẩn xác đến bất ngờ.Và ngay lúc fan đang ngất ngây với vũ đạo bản hit “DDU-DU DDU-DU” thì Black Pink phiên bản 5 thành viên khiến họ bật cười khi chuyển sang cover “Tunak Tunak Tun” của Daler Mehndi.Lần này ông anh tiếp tục được làm center và 4 cô em phụ họa với những biểu cảm không thể nào hài hước hơn.

Và chắc chắn rằng Black Pink đã thành công trong việc khiến mọi người bất ngờ khi giới thiệu thành viên thứ 5 vừa điển trai vừa lầy lội này đúng không nào!

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Jennie (Black Pink) rút khỏi chương trình thực tế vì scandal hẹn hò với Kai (EXO)?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Trái với lời giải thích của đạo diễn chương trình, cư dân mạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.