Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Chỉ là ra hiệu cho nhân viên chỉnh mic nhưng Baekhyun (EXO) lại khiến fan đổ rạp vì siêu ngầu

Chỉ là ra hiệu cho nhân viên chỉnh mic nhưng Baekhyun (EXO) lại khiến fan đổ rạp vì siêu ngầu

Vì cảm thấy âm lượng mic chưa lớn, Baekhyun đã ra hiệu cho nhân viên kỹ thuật chỉnh âm lớn hơn nữa để anh chàng được thể hiện giọng hát của mình.

Gần đây. nhóm nhạc nam EXO đã cùng nhau hội tụ trên sân khấu Lotte Family Concert sau một thời gian bận bịu với lịch tình riêng. Các chàng trai nhà SM đã mang đến màn trình diễn mạnh mẽ, tự tin và đầy năng lượng. Trong thời gian EXO biểu diễn, fan đã nhận ra một hành động siêu ngầu của anh chàng Baekhyun. Cụ thể, khi thể hiện line hát của mình, Baekhyun đã nhận ra một trục trặc nhỏ khi mic của anh chàng không có âm lượng đủ lớn, thậm chí là bị nhạc nền lấn át. Rất nhanh trí, anh chàng đã làm động tác ra hiệu cho nhân viên hậu cần chỉnh lại mic cho mình để không ảnh hưởng đến màn trình diễn.

Hành động cực ngầu này của Baekhyun đã lọt vào camera của người hâm mộ. Nếu như trước đây, EXO luôn bị nghi ngờ bởi khả năng hát live, thậm chí bị tố hát nhép nhiều lần thì giờ đây fan K-pop đã có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của boygroup nhà SM. EXO không những có thể hát live mà còn hát live rất tốt. Sân khấu của nhóm tại Lotte Family Concert cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen Hàn.

Theo: tinnhac

Chỉ là ra hiệu cho nhân viên chỉnh mic nhưng Baekhyun (EXO) lại khiến fan đổ rạp vì siêu ngầu
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About The Last Day

Check Also

YG dùng scandal của Kai (EXO) & Jennie (Black Pink) đánh lạc hướng dư luận về scandal động trời tại club của Seungri (Big Bang)?

Share now~FacebookTwitteremail Sự trùng hợp giữa thời điểm xảy ra 2 sự kiện này khiến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.