Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / CL công khai thể hiện sự đồng tình với bình luận kêu gọi cô rời YG

CL công khai thể hiện sự đồng tình với bình luận kêu gọi cô rời YG

Hành động của nữ thần tượng khiến fan lo lắng về tương lai của cô cũng như 2NE1.

Như mọi khi, bài đăng của CL trên mạng xã hội Instagram luôn thu hút được rất nhiều bình luận từ những người hâm mộ nữ thần tượng. Trong số đó, một bình luận khiến vô số fan phải quan tâm khi được đích thân CL nhấn “thích” (thả tim), “Tại sao bạn lại ở YG? Tôi mong bạn sớm rời đi để nhận được những thứ tốt đẹp hơn… YG chỉ muốn kìm hãm bạn ở đó và GZB đang quá mệt mỏi vì phải chờ đợi. Đừng để mắc mưu YG nhé”.Bằng việc tỏ thái độ đồng tình với quan điểm của người hâm mộ, CL cho thấy cô cũng đang có những vấn đề riêng cần giải quyết với YG Entertainment. Trên thực tế, kể từ sản phẩm âm nhạc solo “Hello Bitches” phát hành hồi năm 2015, đến nay YG vẫn chưa có động thái gì cho thấy CL sẽ trở lại với sự nghiệp ca hát.
Trong một diễn biến khác, hôm 27/6, CL và Dara được phát hiện cùng có mặt tại trụ sở của YG Entertainment. Cùng với tuyên bố sớm trở lại với âm nhạc của Park Bom, người hâm mộ đã mong chờ 2NE1 tái hợp như một bộ ba. Tuy nhiên, giờ phút này, mọi chuyện có vẻ không thuận lợi như những gì các fan vẫn hằng mong.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Sau BTS, đến lượt TWICE và MONSTA X bị J-net đòi ‘tống cổ’ khỏi Nhật vì trang phục liên quan đến vấn đề nhạy cảm của Nhật – Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù Dahyun và Jooheon đã mặc hai chiếc áo này cách đây khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.