Home / Tin Kpop / Cả cộng đồng ARMY và EXO-L phẫn nộ vì hành động bôi nhọ khủng khiếp của một fan EXO dành cho BTS

Cả cộng đồng ARMY và EXO-L phẫn nộ vì hành động bôi nhọ khủng khiếp của một fan EXO dành cho BTS

Antifan này đã biến tấm poster siêu lung linh của BTS thành bức ảnh kinh dị đẫm máu.

Vừa qua, cộng đồng ARMY vô cùng phẫn nộ khi hình ảnh quảng cáo của BTS bị vẽ bậy kinh hoàng trên đường phố. “Tác giả” của màn phá hoại này là một EXO-L. Cô gái này đã cố ý làm hỏng tấm ảnh của BTS, sau đó cầm lighstick của EXO để chụp hình làm kỷ niệm.  Antifan cầm lightstick EXO chụp ảnh cùng “chiến lợi phẩm”

Không những thế, khi hành động vô văn hóa này bị ném đá, cô nàng này còn giận dữ đăng tải status thách thức: “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi chẳng có gì để hối hận hết!”. Hành động của cô gái này khiến ngay đến cả EXO-L cũng cảm thấy tức giận vì bộ mặt fandom bị bôi nhọ. Mặc dù lì lợm bảo vệ cho hành động sai trái của mình nhưng cô nàng này vẫn phải cuống cuồng khóa tài khoản, xóa hết tất cả các ảnh khi ARMY dọa kiện, tuyên bố sẽ chụp lại màn hình và gửi cho Big Hit Entertainment. Thậm chí, một vài người đã gửi thông báo tới ngôi trường mà cô gái nông nổi này đang theo học.  Dù đã phá hoại poster của BTS, cô nàng này vẫn không chịu nhận lỗiEXO-L vô cùng tức giận vì cô gái này làm cả fandom mất mặt 

Mối quan hệ giữa hai fandom ARMY và EXO-L vốn đã căng thẳng từ trước nên không thể tránh khỏi những hành động khiêu khích mà hai bên dành cho nhau. Tuy nhiên, việc cố ý hành xử vô văn hóa ở nơi công cộng và đưa lên mạng xã hội đôi khi sẽ khiến anti-fan phải trả giá đắt vì coi thường sức mạnh của đám đông. Bên cạnh đó, cộng đồng fan K-pop cho rằng không nên vì hành động thiếu suy nghĩ của một người mà đánh đồng, chỉ trích cả fandom, gây mất đoàn kết và làm mâu thuẫn càng căng thẳng hơn.

Theo: tinnhac

Cả cộng đồng ARMY và EXO-L phẫn nộ vì hành động bôi nhọ khủng khiếp của một fan EXO dành cho BTS
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • Cong dong army va exo phan no
  • EXO-L và ARMY thân thiết với nhau

About The Last Day

Check Also

BTS phát biểu tại Grammy 2019: Ngắn gọn nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ!

Share now~FacebookTwitteremail Không quá dài dòng nhưng những lời phát biểu của BTS đủ để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.