Home / Thời trang sao Hàn / Chuẩn bị hội ngộ “vợ hờ” Joy (Red Velvet) trong CF mới, Sungjae (BTOB) thay đổi kiểu tóc quá đẹp trai

Chuẩn bị hội ngộ “vợ hờ” Joy (Red Velvet) trong CF mới, Sungjae (BTOB) thay đổi kiểu tóc quá đẹp trai

Những bức ảnh được tung ra trong buổi kí tặng vừa qua cùng BTOB, kiểu tóc mới của cậu út Sungjae được netizen Hàn hết lòng khen ngợi vì quá xuất sắc.

Sau khi tin tức Sungjae và Joy được chọn là bộ đôi người mẫu xuất hiện trong CF mới nhất cho một thương hiệu bia, tin tức về hai người bỗng dưng thăng hạng liên tục trên bảng tìm kiếm.Khi tin tức trên còn chưa hết sốt, hình ảnh của Sungjae trong buổi họp fan gần đây lại làm nức lòng mọi người vì vẻ điển trai của anh chàng. Mọi người đã phát hiện ra sự thay đổi trong kiểu tóc của Sungjae, rất lâu rồi Sungjae luôn để kiểu tóc chấm phẩy ngang chân mày, nhưng trong ngày hôm đó Sungjae đã đổi kiểu tóc thành uốn xoăn nhẹ ở phần mái và chính điều này khiến hình ảnh anh chàng thay đổi rất lớn, từ dễ thương trở nên sexy hơn, Sungjae còn khéo léo đeo luôn một đôi khuyên tai dài giúp hình ảnh quyến rũ lãng tử trở nên đậm nét hơn. Netizen Hàn thì không tiếc lời khen ngợi hình ảnh mới này và mong anh chàng sẽ diện nó trong suốt đợt quảng bá. Còn bạn nghĩ sao về kiểu tóc mới của anh chàng?
Theo: Kclive

Chuẩn bị hội ngộ “vợ hờ” Joy (Red Velvet) trong CF mới, Sungjae (BTOB) thay đổi kiểu tóc quá đẹp trai
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • joy sungjae 2018

About The Last Day

Check Also

Nhiều fandom kêu gọi các công ty giải trí Hàn Quốc ngừng các hoạt động tại Nhật của idol vì dịch cúm

Share now~FacebookTwitteremail Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ công ty quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.