Home / Tin Kpop / Baekhyun (EXO) mạnh miệng tiết lộ thời gian nhóm comeback khiến trưởng nhóm Suho giật mình

Baekhyun (EXO) mạnh miệng tiết lộ thời gian nhóm comeback khiến trưởng nhóm Suho giật mình

Nam thần tượng vừa tung ra một quả ‘thính’ cực mạnh cho màn trở lại sắp tới của boygroup nhà SM.

Trong buổi biểu diễn “The ElyXiOn [dot]” mà EXO vừa tổ chức tại Seoul, các thành viên đã chia sẻ cảm xúc của mình về mong đợi của fan cho màn comeback sắp tới. Trưởng nhóm Suho cho hay, “Khi các bạn trở về nhà (sau buổi concert này), các bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy chúng tôi thông qua mạng xã hội… Đó cũng là lúc các bạn tự hỏi khi nào album tiếp theo của chúng tôi sẽ phát hành… Tự hỏi khi nào chúng tôi sẽ tung ra teaser…“. Trong lúc Suho đang mải mê bày tỏ suy nghĩ, Baekhyun đột nhiên hét lên: “Hai tuần nữa thôi”. Hành động của Baekhyun khiến Suho giật mình, anh chàng đáp lại với vẻ hoảng hốt: “Cái gì cơ?”.

Phải đến khi người hâm mộ bắt đầu hò reo vì vui sướng, Baekhyun mới nhận ra mình vừa làm gì. Nam thần tượng nhanh chóng chống chế: “(Hai tuần nữa)… là tháng 8 rồi!”.

Để cứu nguy cho phút giây bối rối, Suho tiếp tục, “Chúng tôi biết các bạn chờ đợi đã lâu. Năm 2018 vẫn còn dài, vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị những món quà thật đặc sắc. Hãy tiếp tục chờ đón và ủng hộ EXO nhé!”.

Bạn có chờ đợi sự trở lại sắp tới của EXO không?

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Dù đã ‘cạch mặt’ nhau, MAMA 2018 vẫn để dàn idol hậu bối có các sân khấu cover hoành tránh trên nền nhạc nghệ sỹ SM và YG

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Một sân khấu cover những bản hit Kpop đình đám một thời đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.