Home / Tv Show Hàn Quốc / Cuối cùng YG cũng để một thành viên của Black Pink trở thành thành viên cố định của 1 show thực tế

Cuối cùng YG cũng để một thành viên của Black Pink trở thành thành viên cố định của 1 show thực tế

Liệu ‘thánh lầy’ của Blink có thể phát huy tài năng đặc biệt ở mảng giải trí, khi mà không còn các thành viên chung nhóm kề bên?

Dẫn lời báo chí Hàn Quốc chiều ngày 26/7, nữ thần tượng Lisa sẽ là một trong những ngôi sao tham gia chương trình truyền hình thực tế “Real Men” của đài MBC.
“Real Men” là một show tạp kỹ lấy bối cảnh môi trường quân đội, nơi dàn cast trải nghiệm những bài học nghiêm túc như những người binh sĩ Hàn Quốc thực thụ.

Thông qua các thử thách khó khăn, “Real Men” sẽ cho thấy sức mạnh ý chí cũng như sức mạnh thể lực của người chơi. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từng là khách mời của chương trình ở những mùa trước như Amber (f(x)), Jessi, Hyeri (Girl’s Day), K.Will, Henry, Cao Lu, Bomi (Apink)…Ở mùa “Real Men” sắp tới, bên cạnh Lisa, dàn cast hiện tại đã quy tụ được gồm Matthew Douma (bố của Jeon Somi), Kang Ji Hwan, Kim Jae Hwa, Oh Yoon Ah…

Được biết, show tạp kỹ của đài MBC cũng là chương trình truyền hình đầu tiên mà Lisa tham dự một mình và trở thành khách mời cố định. Rất nhiều lần trước đây, người hâm mộ đã viết thư yêu cầu YG tăng cường quảng bá nữ thần tượng ở mảng đi show giải trí cũng như các hoạt động quảng bá cá nhân.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

10 album đáng chờ đợi nhất năm 2019 theo bình chọn của Billboard

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Từ một LP kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật cho đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.