Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / YG và fan Kpop cùng nhau chúc mừng kỷ niệm 12 năm ra mắt của Big Bang

YG và fan Kpop cùng nhau chúc mừng kỷ niệm 12 năm ra mắt của Big Bang

Mới đây, trên Twitter của YG đã đăng hình ảnh trời xanh cùng năm thành viên Big Bang, kỷ niệm 12 năm debut của nhóm nhạc đình đám này.

Nhắc đến các nhóm nhạc thuộc làn sóng Hallyu vang danh, sẽ là thiếu sót thật sự lớn nếu không đề cập đến một trong những cái tên nổi đình nổi đám nhất: Big Bang. Những ca khúc do năm anh chàng thể hiện đã tạo cú hit mạnh mẽ trong Châu Á, đưa Kpop đến gần với khán giả quốc tế hơn, đồng thời liên tục làm mới mình.

Vào ngày 19 tháng 8 KST, Big Bang đã đăng một Tweet đặc biệt để kỷ niệm 12 năm debut của họ. Thông qua Twitter YG Family chính thức, Big Bang đã chia sẻ một bức ảnh nhóm của tất cả năm thành viên, nhảy cao trên bầu trời màu trắng. Trong thẻ bắt đầu bằng #, họ đã viết: # BigBang_12thAnniversary_LetUsMeetAgain_WhenTheFlowersBloom ‘.
Chỉ một ngày trước vào ngày 18 tháng 8 KST, G-Dragon của Big Bang cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình, với #HappyKWONJIYONGDay thịnh hành trên toàn thế giới.
Nếu như có một nhóm nhạc Kpop nào trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhất đủ để viết thành cả một cuốn phim hay một tập truyện thì hẳn đó chính là Big Bang. Tuy nhiên, dù bao sóng gió, khó khăn tưởng chừng đôi lần vùi dập những chàng trai trẻ, nhưng bằng ý chí, nghị lực, tài năng nổi trội và đặc biệt là tinh thần đồng đội luôn mạnh mẽ, họ đã vẫn đứng bên nhau trên cùng một sân khấu trong suốt 12 năm qua.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.