Home / Tin Kpop / Lộ diện lễ trao giải đầu tiên dời lịch 2 tuần để khớp với lịch của… BTS

Lộ diện lễ trao giải đầu tiên dời lịch 2 tuần để khớp với lịch của… BTS

Sau SOBA và MAMA, Asia Artist Awards đã ấn định thời điểm tổ chức chính thức.

Sáng ngày 23 tháng 8, đại diện ban tổ chức Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2018 xác nhận với giới truyền thông rằng sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào tối 28 tháng 11 tại Nhà thi đấu Namdong, Incheon, Hàn Quốc.
Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vì đây là năm đầu tiên kể từ khi AAA ra đời, lễ trao giải này không diễn ra vào trung tuần tháng 11. Trước đó, AAA 2016 được tổ chức vào ngày 17/11 còn AAA 2017 được tổ chức vào ngày 15/11.

Giải thích cho việc AAA buộc phải dời lịch tổ chức tận 2 tuần so với thường lệ, nhiều nguồn tin trong ngành giải trí nhận định lý do nằm ở nhóm nhạc nam… BTS.Cách đây một thời gian, báo chí từng đưa tin nhiều lễ trao giải cuối năm buộc phải canh ngày tổ chức để phù hợp với lịch trình của BTS, và AAA 2018 cũng không phải là một ngoại lệ.

Theo lịch trình, dịp trung tuần tháng 11, BTS có đêm diễn tại Tokyo (13-14/11) và Osaka (21,23-24/11). Hai đêm diễn này nằm trong khuôn khổ tour diễn toàn cầu “Love Yourself”, đã bán vé từ trước nên càng đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chính vì vậy, thời điểm giữa tháng 11, BTS không thể góp mặt ở bất kỳ sự kiện nào khác. Điều đó cũng đồng nghĩa: những lễ trao giải âm nhạc nào có kế hoạch tổ chức sự kiện từ ngày 12-25/11 đều nắm chắc trong tay việc sẽ không thể nào mời được BTS – boygroup có sức nóng bậc nhất làng giải trí hiện tại.Ở trường hợp lễ trao giải Asia Artist Awards, Ban tổ chức buộc phải lùi ngày tổ chức chương trình đến tận hai tuần. Đây được xem là phương án khả thi nhất để có thể nhận được cái gật đầu đồng ý từ BTS và Big Hit Entertainment.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Giá trị của việc được gọi là ’em trai BTS’: Thành viên đầu tiên của TXT được công chúng quan tâm hết mực

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Em trai BTS” – TXT còn chưa chính thức debut nhưng đã đạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.