Home / Tin tức chung / Youtube xác nhận “IDOL” của BTS vượt qua MV của Taylor Swift để giữ kỷ lục thế giới về view ngày đầu tiên!!

Youtube xác nhận “IDOL” của BTS vượt qua MV của Taylor Swift để giữ kỷ lục thế giới về view ngày đầu tiên!!

Xin chúc mừng các chàng trai vì đã khiến Kpop có bước tiến mới trên thị trường toàn cầu.

Vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, BTS đã trở lại đường đua với album repackaged “Love Yourself: Answer” và ca khúc chủ đề “IDOL”. Ngay sau khi phát hành, MV ca khúc này liên tục mang về cho các chàng trai những kỷ lục khủng cũng như khuấy động làng nhạc toàn cầu.

Và mới đây, theo Billboard, người phát ngôn của YouTube chính thức xác nhận rằng MV “IDOL” đã “đạt được hơn 45 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên”. Đồng nghĩa với việc nó đã đánh bại lỷ lục của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên và lập nên kỷ lục MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên của lịch sử Youtube.Trước đó, cộng đồng ARMY đã rất lo ngại khi lượt xem trên MV “IDOL” bị đóng băng trong vài giờ liên tục và bộ đếm ban đầu cho thấy nó đạt 56,2 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Trước sự thắc mắc của đông đảo người hâm mộ, YouTube đã phản hồi rằng, “Để xác minh rằng lượt xem là thật và chính xác, YouTube có thể tạm thời làm chậm, đóng băng hoặc điều chỉnh lượt xem cũng như loại bỏ các lần phát lại không đạt yêu cầu”.

Trong khi đó, BTS đã khởi động chuyến lưu diễn thế giới “Love Yourself” vào cuối tuần với hai buổi concert ở Seoul. Và họ sẽ quảng bá ca khúc chủ đề “IDOL” trên các chương trình âm nhạc trong một tuần trước khi đi tiếp tục chuyến lưu diễn bao gồm các buổi concert tại Hoa Kỳ.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Không chỉ có BTS chuẩn bị comeback với màu tóc mới, TWICE cũng cho thấy nhóm sắp trở lại với màu tóc rực rỡ?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Jimin (BTS) và Chaeyoung (TWICE) gây chú ý với màu tóc nổi bật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.