Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Nghi án thành viên vừa chiến thắng Produce 48 bị quản lý quấy rối ngay tại sân bay

Nghi án thành viên vừa chiến thắng Produce 48 bị quản lý quấy rối ngay tại sân bay

Những hình ảnh gây sốc này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến fan KPOP vô cùng tức giận.

“Produce 48” đã chính thức khép lại, dù còn nhiều tranh cãi. Bất chấp điều đó, nhóm chiến thắng vẫn đang bước vào đường đua KPOP với sự tự tin cao độ. Hôm nay, IZONE đã lên đường sang Nhật Bản để gặp producer của AKB48. Các cô gái nổi bật với visual xinh đẹp, trang phục sân bay bắt mắt. Đây là lần đầu tiên IZONE xuất hiện công khai kể từ sau khi đêm chung kết “Produce 48” kết thúc. Rất nhiều fan hâm mộ và phóng viên đã trực sẵn tại sân bay để gặp mặt các thành viên.

Tuy nhiên, một sự cố không tưởng đã xảy ra với thành viên Choi Yena. Trong khi nhóm di chuyển một cách vất vả bởi vòng vây của fan, một số hình ảnh được chụp lại cho thấy Choi Yena bị người quản lý (là nam) ôm trọn vào ngực. Nghi án người quản lý quấy rối tình dục Choi Yena

Người này còn liên tục nhìn Yena và mỉm cười một cách đầy ẩn ý. Hành động kỳ quặc của người đàn ông này đã khiến thành viên Eunbi tỏ thái độ ái ngại. Một số người cho rằng quản lý bắt buộc phải làm vậy để bảo vệ cho Yena không bị xô đẩy bởi đám đông. Tuy nhiên rất nhiều người cảm thấy đây là hành động quấy rối tình dục, lợi dụng tình trạng hỗn độn để đụng chạm vào cơ thể Yena.

Hàng loạt fan hâm mộ của IZONE đang yêu cầu công ty thay đổi quản lý để đảm bảo an toàn cho Yena, tránh những sự cố không đáng có như vậy tái diễn.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Sau BTS, đến lượt TWICE và MONSTA X bị J-net đòi ‘tống cổ’ khỏi Nhật vì trang phục liên quan đến vấn đề nhạy cảm của Nhật – Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù Dahyun và Jooheon đã mặc hai chiếc áo này cách đây khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.