Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Lisa (Black Pink) và sức mạnh thể chất phi thường khiến cả đồng nghiệp nam thán phục trên “Real Men 300”

Lisa (Black Pink) và sức mạnh thể chất phi thường khiến cả đồng nghiệp nam thán phục trên “Real Men 300”

Em út Black Pink hiện đang xếp hạng nhất phần thể chất dành cho các nữ binh sĩ.

Sau nhiều ngày dài chờ đợi, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế quân đội “Real Men 300” cũng đã phát sóng tập đầu tiên vào tối 21 tháng 9.

Trong tập 1, tất cả các ngôi sao đều phải trải qua phần kiểm tra thể lực để cấp trên nắm được tình hình sức khỏe cơ bản của họ. Dàn cast được yêu cầu thực hiện động tác gập bụng, chống đẩy nhiều nhất có thể và chạy 1,2 km càng nhanh càng tốt.

Nổi bật trong những “tân binh” vừa ghi danh nhập ngũ, nữ thần tượng Lisa (Black Pink) đã hoàn thành 20 lần chống đẩy và 38 lần gập bụng mà vẫn duy trì nụ cười tươi trên môi. Kết quả này khiến tất cả mọi người có mặt ở buổi ghi hình đều kinh ngạc. Thậm chí, nam thần tượng Hoseok của PENTAGON còn không buồn che giấu sự bất ngờ và nể phục của mình khi thốt lên, “Làm sao cô ấy có thể chống đẩy những 20 lần chỉ với đôi tay mảnh khảnh đó?”. Cuối cùng, Lisa thuận lợi dẫn đầu mảng thể lực tân binh nữ trong buổi kiểm tra. Cũng trong hoạt động mở màn kỳ huấn luyện, không ít tiền bối tỏ ra hiếu kỳ và ngưỡng mộ thành viên Black Pink vì cô đổ rất ít mồ hôi khi vận động mạnh, bất chấp tiết trời Yeongcheon khắc nghiệt, thường xuyên vượt ngưỡng 40 độ C.

Bạn có ấn tượng với màn chào sân cực ngầu của Lisa không?

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • trang web xem show kpop
  • vietsub kshow

About The Last Day

Check Also

TWICE tung MV giáng sinh đẹp lung linh và ấm cúng!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail TWICE vừa phát hành sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.