Home / Tin Kpop / Ngỡ đâu sự nghiệp khởi sắc sau hit đầu năm, PENTAGON giờ lại làm ăn ‘bết bát’ hậu scandal hẹn hò của E’Dawn

Ngỡ đâu sự nghiệp khởi sắc sau hit đầu năm, PENTAGON giờ lại làm ăn ‘bết bát’ hậu scandal hẹn hò của E’Dawn

Thậm chí doanh số album đợt này của PENTAGON còn thua cả đợt trước.

Chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí Hàn Quốc trong năm 2018 giữa HyunA và E’Dawn (PENTAGON) dù đã nguội đi phần nào khi cặp đôi này chính thức quyết định rời khỏi CUBE nhưng tàn dư của nó có vẻ đang ảnh hưởng không mấy tích cực đến những người ở lại.

HyunA và E’Dawn đã cùng nhau rời khỏi CUBE

Vừa qua, trong danh sách 100 album bán chạy nhất tháng 9 của Hàn Quốc do BXH Gaon công bố, mini-album thứ 7 “Thumbs Up!” phát hành hôm 10/9 của PENTAGON đã xếp hạng 13 với doanh số hơn 21 nghìn bản. Tuy nhiên, thành tích trên còn thua cả hai girlgroup ít tên tuổi là WJSN và Dreamcatcher.

“WJ PLEASE” (WJSN) và “Alone In The City” (Dreamcatcher) dù là album của nhóm nữ – vốn không mạnh khoản này bằng các nhóm nam – nhưng vẫn lập thành tích tốt hơn cả “Thumbs Up!” (PENTAGON)

Thậm chí nếu so sánh với album đợt trước của nhóm là “Positive” phát hành hồi tháng 4 thì doanh số album mới cũng không nhiều bằng. Đây dường như là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy chuyện tình cảm của E’Dawn với đàn chị cùng công ty đã trực tiếp ảnh hưởng tới tâm lí của fan khiến sức mua album của nhóm suy giảm.

Doanh số tháng đầu của “Positive” là 25 nghìn bản, nhiều hơn khoảng 4 nghìn bản so với album mới nhất của PENTAGON

Đó còn chưa kể đợt trở lại lần này của PENTAGON không mấy thành công nếu không muốn nói là thất bại. Cứ tưởng sau hit đầu tay “Shine”, nhóm sẽ có “bệ phóng” để tiếp tục vươn xa nhưng sự thật thì “Naughty Boy” đã không thể đưa tên tuổi của nhóm lên cao hơn vì thứ hạng nhạc số lẹt đẹt của ca khúc này.

PENTAGON không thể tiếp tục giữ vững phong độ của mình sau bản hit đầu tay

Tuy tương lai của PENTAGON còn dài và nhóm vẫn có cơ hội để bứt phá nhưng không thể phủ nhận một sự thật là đợt comeback này thụt lùi có một phần nguyên nhân là do scandal hẹn hò của E’Dawn. Dù thành viên này có rời nhóm hay không thì trong tim của những người hâm mộ chân chính, PENTAGON vẫn mãi là một nhóm nhạc với đầy đủ 10 thành viên.

PENTAGON trình diễn “Shine” với đội hình đủ 10 thành viên

MV “Shine” – Pentagon

Loading...

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.