Home / Tin tức chung / Hành động của Seungri (Big Bang) khiến show thực tế nhận cảnh cáo vì vi phạm Luật bình đẳng giới

Hành động của Seungri (Big Bang) khiến show thực tế nhận cảnh cáo vì vi phạm Luật bình đẳng giới

Chương trình ‘Salty Tour’ bị cho là đã vi phạm nghiêm trọng Luật bình đẳng giới khi để Sejeong (gugudan) phải rót bia cho khách mời nam.

Cuối cùng thì sao bao tranh cãi, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã chính thức đưa ra lời cảnh cáo đối dành cho show tạp kỹ “Salty Tour” với cảnh Seungri (Big Bangyêu cầu Sejeong (gugudan) rót bia cho nam giới. Ngay sau đó, Sejeong đã rót bia cho 2 trong số 5 khách mời đang xuất hiện trong show với vẻ mặt lúng túng và ngại ngùng. Seungri bị chỉ trích nặng nề khi yêu cầu Sejeong rót bia cho khách mời

Cảnh quay này đã khiến fan của nữ thần tượng và công chúng vô cùng giận dữ vì thái độ thiếu tôn trọng nữ giới của Seungri. Được biết, trong văn hóa của người Hàn, hành động yêu cầu phụ nữ rót bia ám chỉ các cô gái mại dâm chuyên phục vụ khách nam. Sau khi nhận được phản hồi từ công chúng, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã nghiêm khắc xem xét vụ việc và cảnh cáo đài tvN và ekip của show vì đây được xem là vi phạm Luật bình đẳng giới và quấy rối tình dục. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên tvN vướng vào những chỉ trích liên quan đến việc vi phạm à thiếu tôn trọng Luật bình đẳng giới. Show tạp kỹ này thậm chí còn được phát sóng vào khung giờ an toàn cho thanh thiếu niên.

XEM THÊM  Chiếc máy bay riêng của BTS có khả năng làm 'loá mắt' người xem vì mức độ sang trọng của nó

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Club của Seungri (Big Bang) tiếp tục bị ‘khui’ nhiều hoạt động phi pháp về cưỡng hiếp, cần sa và ma tuý

Share now~FacebookTwitteremail Quá khứ đen tối của Burning Sun tiếp tục trở thành chủ đề …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *