Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Huyền thoại Madona dùng nhạc của BTS để tưởng nhóm ‘ông hoàng nhạc Pop’ Michael Jackson!

Huyền thoại Madona dùng nhạc của BTS để tưởng nhóm ‘ông hoàng nhạc Pop’ Michael Jackson!

Âm nhạc của BTS ngày càng được những tượng đài trong giới nghệ thuật công nhận!

Âm nhạc của BTS ngày càng được các nghệ sĩ không chỉ trong nước mà cả những tượng đài âm nhạc thế giới đón nhận và công nhận. Mới đây, ARMY lại được dịp vừa tự hào vừa xúc động khi chính nữ hoàng nhạc Pop lừng lẫy một thời Madonna đã dùng ca khúc “Waste it on me” của BTS kết hợp cùng Steve Aoki để làm nhạc nền cho clip tưởng nhớ Micheal Jackson.
Dường như  diva Madonna cũng là một trong số rất nhiều người nhớ nhung da diết  nghệ sĩ nhạc pop huyền thoại Michael Jackson vào lúc này.Madonna đã đăng tải lên instagram của mình một clip ngắn giữa bà và ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson trong quá khứ. Và rất nhanh các fan BTS đã nhận ra đoạn nhạc nền mà bà sử dụng. 

Đó chính bài hát “Waste It On Me” của Steve Aoki và BTS, một ca khúc lắng đọng, nhiều cảm xúc nhưng vẫn không quá bi lụy, bi thương như để tưởng nhớ một thời huy hoàng của huyền thoại nhạc Pop Micheal Jackson.

Theo: v.kpopline
Loading...
XEM THÊM  "IDOL" của BTS bị Baekhyun (EXO) và Loco 'hất' khỏi vị trị số 1 trên các BXH nhạc số

About The Last Day

Check Also

Danh sách các bài hát của boygroup K-pop được bình chọn là có đoạn intro ấn tượng nhất!

Share now~FacebookTwitteremail Ngoài 2 nhóm nhạc này, BXH dưới đây còn có sự xuất hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *