Home / Tin tức chung (page 131)

Tin tức chung

Nơi tổng hợp tin tức chung về nền giải trí Hàn Quốc

3 tuần liên tiếp là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất, Gong Yoo chứng tỏ mình là số 1 với Goblin

Với việc tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng tâm điểm chú ý trong mục phim truyền hình. Goblin với nam diễn viên chính Gong Yoo đang là tâm điểm số 1 hiện nay. Ngày 27 tháng 12 vừa qua, Gooddata corporation – tổ chức phân tích các chủ …

Xem thêm

Link xem livestream SBS Gayo DaeJun Awards 2016

Thời gian : Thảm đỏ: 18:30 KST (16:30 giờ Việt Nam) Award: 20:55 KST (18:55 giờ Việt Nam) Nghệ sĩ tham gia: Ailee, AOA, APink, BIG BANG, BLACKPINK, BTOB, BTS, CNBLUE, EXO, EXID, GFriend, GOT7, INFINITE, Lovelyz, MAMAMOO, NCT, Red Velvet, Sechs Kies, SEVENTEEN, SHINee, SISTAR, TaeYeon, TWICE, Uhm JungHwa VIXX. …

Xem thêm

Kết quả lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2016

Giải thưởng Người đoạt giải Top Excellence Award (Variety) Lee Kwang-soo Top Excellence Award (Talk Show) Kim Gun-mo Top Excellence Award (Comedy) Hong Yoon-hwa Excellence Award (Variety) Seo Jang-hoon Excellence Award (Talk Show) Jun Hyun-moo, Sung Dae-hyun Excellence Award (Comedy) Kim Jin-gon, Kim Jeong-hwan Program of the Year (Variety) My …

Xem thêm