Home Tin MớiHậu trường 1 thành viên SNSD tái hợp Tiffany trên đất Mỹ khiến SONEs ấm lòng

1 thành viên SNSD tái hợp Tiffany trên đất Mỹ khiến SONEs ấm lòng

bởi The Last Day
0 bình luận

Bạn có đoán ra đó là thành viên nào không?

Trong chuyến dừng chân ngày 16 tháng 3 của tour diễn diễn ‘Lips on Lips’ được tổ chức tại Troubadour ở Los Angeles, Tiffany đã mời một vị khách đặc biệt trên sân khấu – không ai khác ngoài Sooyoung, thành viên SNSD. Khi ở trên sân khấu, Sooyoung đã chào đón người hâm mộ và tham gia cùng Tiffany trong một buổi trình diễn lại ‘Into The New World’, đĩa đơn đầu tay kinh điển của họ.

Người hâm mộ theo dõi Sooyoung trên Instagram cũng có thể thấy trước khi lên sân khấu, cô đã ủng hộ Tiffany với tư cách khán giả, quay clip biểu diễn và vui chơi xung quanh phòng thay đồ của Tiffany.

Buổi hòa nhạc vào ngày 16 tháng 3 là concert cuối cùng trong tour diễn ‘Lips on Lips’ của Tiffany Young. Đầu ngày hôm đó, nữ ca sĩ đã vào tài khoản Twitter cá nhân của mình để chia sẻ về chuyến lưu diễn với người hâm mộ: “Ôi trời, tối nay là chương trình cuối cùng. […] Chuyến lưu diễn giới thiệu ‘Lips On Lips’ sẽ mãi mãi trong trái tim tôi.’

Được biết, ca khúc ‘Lips on Lips” nằm trong album cùng tên của thành viên SNSD – Tiffany Young – đã chính thức được đăng tải trên YouTube. Album này bao gồm 4 ca khúc còn lại là “Born Again”, “The Flower”. “Not Barbie” và “Runaway”. Ngoài nội dụng chứa đựng lời thổ lộ lãng mạn về nụ hôn hoàn hảo, khán giả còn nhận thấy hình ảnh Tiffany đang đắm chìm trong tình yêu với các sắc thái và màu môi khác nhau.. đặc biệt là hình ảnh cô ngồi trên sàn nhà với nhiều hoa xung quanh.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?