Home Tin MớiHậu trường 141 idol bỏ phiếu bình chọn: “Đồng nghiệp bạn muốn hợp tác nhất”

141 idol bỏ phiếu bình chọn: “Đồng nghiệp bạn muốn hợp tác nhất”

bởi The Last Day
0 bình luận

Đoán xem, cái tên nào đã khiến đông đảo nghệ sĩ đến từ 19 nhóm nhạc hàng đầu Kpop mong muốn hợp tác đến như vậy?

Mới đây, trang báo Ilgan Sports đã tổ chức một cuộc khảo sát dành cho 141 thần tượng đến từ 19 nhóm nhạc bao gồm BTS, BlackPink, TWICE, Wanna One, GOT7, NU’EST, IZ*ONE, MAMAMOO, MOMOLAND, Monsta X, iKON, SEVENTEEN, Stray Kids, (G)I-DLE, GFriend, IMFACT, Chungha, Cherry Bullet và SF9. Trong số các hạng mục khảo sát đã xuất hiện “Idol mà bạn muốn hợp tác nhất”. Và người được lựa chọn nhiều nhất đó chính là Chungha với 10 phiếu bình chọn.

Chungha là nữ ca sĩ solo khá thành công ở thời điểm hiện tại. Từng debut cùng I.O.I – nhóm nhạc chiến thắng “Produce 101” mùa đầu tiên, nữ idol sinh năm 1996 này đang ngày càng khẳng định tài năng của mình qua từng sản phẩm comeback. Trong năm 2018, Chungha đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như “Nghệ sĩ solo nữ của năm” tại MGA, “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất” và”Trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất” tại MAMA với “Roller Coaster”…

Nhiều nghệ sĩ mong muốn hợp tác cùng Chungha trong tương lai

Vị trí Á quân thuộc về 2 nhóm nhạc: SEVENTEEN và MAMAMOO, mỗi nhóm nhận được 5 phiếu bình chọn. Nếu như SEVENTEEN gây ấn tượng bởi những sân khấu vũ đạo đỉnh cao thì MAMAMOO lại để lại nhiều dấu ấn nhờ tài năng về giọng hát. Có lẽ, chính vì những thế mạnh, sở trường đó đã khiến nhiều idol mong muốn được hợp tác cùng 2 nhóm nhạc Kpop đang lên này.

SEVENTEEN…

… MAMAMOO cũng nhận được nhiều sự yêu mến và mong muốn hợp tác từ đồng nghiệp

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?