Home Tin Mới 2 boygroup tân binh của 3 thành viên Wanna One thông báo đội hình chính thức

2 boygroup tân binh của 3 thành viên Wanna One thông báo đội hình chính thức

bởi The Last Day
0 bình luận

Kpop sẽ chào đón 2 tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One trong thời gian tới.

Cuộc đua cho danh hiệu “tân binh của năm” 2019 đang trở nên khá gay cấn ngay từ những tháng đầu năm. Ngoài TXT và nhóm chiến thắng “Produce X 101”, còn có một số tân binh khác gây được sự chú ý dù chưa hề ra mắt, trong số đó có 2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One.

Nhóm đầu tiên là AB6IX gồm 5 thành viên của công ty Brand New Music. Trong đó, 2 thành viên từng lập bộ đôi MXM gồm Donghyun và Youngmin, 2 người là cựu thành viên Wanna One (Daehwi và Woojin), chàng trai còn lại là Jeon Woong (cựu thực tập sinh của Woollim, YGJYP). Họ dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới.

Nhóm thứ 2 có tên gọi tạm thời là C9BOYZ đến từ C9 Entertainment và đã được xác nhận đội hình cuối cùng gồm 5 thành viên. Trong đó, 1 người là cựu thành viên Wanna One (Jinyoung), 4 thành viên còn lại gồm BX, Seunghun, Yonghee và Hyunsuk. Sehoon ban đầu nằm trong đội hình ra mắt nhưng bị huỷ vào phút chót vì bị nghi dính bê bối khi còn là học sinh.

Với lợi thế có các cựu thành viên Wanna One và một số người từng tham gia “Produce 101” mùa 2, AB6IX và C9BOYZ được cho là sẽ có một fandom vững mạnh ngay từ khi ra mắt. Vì vậy, hai nhóm tân binh này có thể dễ dàng thành công ở mảng doanh số album giống TXT – nhóm nhạc đã bán hơn 100 nghìn bản album debut “The Dream Chapter: STAR”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?