Home Tin MớiNetizen Buzz 2 thành viên gugudan ‘hứng đá’ của netizen vì đi chơi với người yêu cũ tai tiếng của T.O.P (Big Bang)

2 thành viên gugudan ‘hứng đá’ của netizen vì đi chơi với người yêu cũ tai tiếng của T.O.P (Big Bang)

bởi The Last Day
0 bình luận

Cư dân mạng khẳng định ‘phen này gugudan tiêu rồi’.

Mới đây, những bức ảnh Han Seo Hee đi chơi cùng các thành viên gugudan – Nayoung Hana, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cư dân mạng rất lo lắng khi Han Seo Hee đăng ảnh vui chơi cùng với bạn bè là thần tượng KPOP, ai cũng sợ rằng điều này có thể gây hại cho sự nghiệp của các idol. “Đầu óc Seo Hee có bình thường không vậy? Tôi không quan tâm cô ta chơi với ai, nhưng vấn đề là cô có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn bè mình đó”, “Han Seo Hee ác thật”, “Thậm chí còn đăng lên story cho mọi người cùng biết”, “Nói đi cũng phải nói lại, dám chơi với Han Seo Hee thì hai cô kia cũng không vừa đâu”, “Ai dám khẳng định rằng Nayoung, Hana tốt đẹp hơn Seo Hee?”, “Không phải tự nhiên mà chơi được với nhau thân thiết như vậy đâu”…

Một số người hâm mộ bênh vực gugudan: “Ngán ngẩm cư dân mạng thật sự”, “Nhưng mà Seo Hee đã che mặt rồi còn gì?”, “Thật hài hước khi các nữ thần tượng dính phốt chỉ vì đi chơi với bạn bè, trong khi các thần tượng nam có thể sử dụng ma túy thoải mái và còn được bênh vực”…

Han Seo Hee bắt đầu nhận được sự quan tâm của công chúng từ năm 2017 vì trực tiếp liên quan đến bê bối cần sa của T.O.P (Big Bang). Kể từ đó, cô gái liên tục là chủ đề bàn tán vì hành động khác lạ, được cho là cố tình gây sự chú ý.

Hồi năm 2016, Seo Hee thực tập tại Jellyfish Entertainment. Đây có thể là lý do khiến cô nàng thân thiết với Hana và Nayoung.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?