Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Lý lịch Song Joong Ki & Ai là bạn gái của Song Joong Ki?

Lý lịch Song Joong Ki & Ai là bạn gái của Song Joong Ki?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bây giờ ai là bạn gái của Song Joong Ki?

Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về người yêu và tình yêu của anh ấy!

Song Joongki

Thông Tin Về Diễn Viên Nổi Tiếng Song Joong Ki 2016

Giới Thiệu 

Song Joong ki (sinh tháng 9 năm 1985) là một diễn viên Hàn Quốc.

Anh ấy bắt đầu nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal và chương trình thực thế Running Man.
Năm 2012 Song Joong Ki đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Nice Guy (The Innocent Man).  Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong một vài bộ movie, trong đó đáng chú ý là A Werewolf Boy.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Joong Ki đảm nhận vai chính trong bộ phim Descendants of the Sun năm 2016

Bộ phim đó đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, nhờ đó đã đưa tên tuổi của các diễn viên lên thành những ngôi sao nổi tiếng. Một trong số những ngôi sao đó là Song Joong Ki, nam diễn viên thuộc công ty Blossom Entertainment.

Với tư cách là một diễn viên

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, bạn đương nhiên biết rằng anh ấy cũng có những điều cấm kỵ trong ngành giải trí. Với vẻ ngoài phong độ và gu thời trang của mình, chúng ta đều biết rằng Song Joong Ki có vô số người yêu thích.

Người hâm mộ luôn điên cuồng điều tra về bạn gái của Joong Ki, cô ấy rồi sẽ xuất hiện thôi nhưng chúng ta sẽ không biết được đó là khi nào. K-star đã từng tiết lộ một tin động trời về mối quan hệ 2 năm của Joong Ki. Trong mộ bài phỏng vấn với SBS’s ‘One Night in TV Entertainment’ vào ngày 19.10.2011khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại Song Joong Ki đã nói, “Không thể tiết lộ, tôi muốn được yêu trong bí mật”.

Tuy nhiên, Joong Ki cũng tiết lộ kĩ năng làm sao để hẹn họ trong bí mật của mình rằng “Tôi sẽ không đội nón khi đi hẹn hò đề làm mọi người không tò mò và chỉ nghĩ rằng chúng tôi là bạn. Chúng tôi cũng sẽ không đi chơi tại trung tâm thành phố, chúng tôi thích hẹn họ tại những vùng vắng vẻ và có những người trưởng thành hơn”

Khi phóng viên hỏi anh ấy sẽ chú ý phần nào trên cơ thể phụ nữ đầu tiên, Joong Ki đã thẳng thắng trả lời là “Chân, tôi cũng là đàn ông. Tôi bị thu hút bỡi những đường cong quyến rũ”. Anh ấy cũng nói thêm rằng mình thích những người phụ nữ cao ráo “Tôi không phiền nếu cô ấy cao hơn đâu”. Khi được hỏi rằng anh đã hẹn họ với ai cao như vậy chưa, Joong Ki đã thú nhận “Tôi đã hẹn hò với cô ấy được gần 2 năm rồi”

Joong Ki thích phụ nữ có hiểu biết. Khi được hỏi về mẫu người lí trưởng, Joong Ki nói “Mẫu người mà tôi thích là một người có hiểu biết. Rồi sau đó tôi sẽ chú ý đến vẻ ngoài và tính cách của họ”.Việc thích một người có hiểu bắt có lẽ bắt nguồn từ việc Joong Ki bị người bạn gái đầu tiên chia tay. “Tôi gặp bạn gái đầu tiên của mình vào năm lớp 9 và cô ấy đã đá tôi chỉ sau 103 ngày”

Song Joongki

Vợ của Song Joong Ki hiện tại là Song Hye Kyo

Tin đồn hẹn hò

Park Bo Young

Nhưng mà, bây giờ ai là bạn gái của Song Joong Ki? Rất nhiều tin đồn hẹn họ xuất hiện khi Joong Ki hoàn thành những dự án phim truyền hình và movie của mình. Một trong số đó là bạn diễn nổi tiếng Park Bo Young trong bộ movie Werewolf Boy. Trong mộ bài phỏng vấn, Song Joong Ki đã tự mình phục vụ ramen trong bộ bát nhỏ hơn cho Park Bo Young, vì Joong Ki không muốn Bo Young vô tình bị thương.  Xuyên suốt buổi phỏng vấn anh ấy cũng luôn để ý đến Park Bo Young. Anh ấy thậm chí còn cho Bo Young phần trứng trong bát ramen của mình. Phóng viên hỏi họ “Sẽ ra sao nếu sau buổi phỏng vấn này tin đồn hẹn hò của 2 bạn xuất hiện?. Song Joong Ki đã trả lời “Tôi muốn điều đó xảy ra” . Park Bo Young dường như cũng đồng ý với điều đó và vui vẻ nói “Mình sẽ rất vui nếu Yoong Ki là bạn trai của mình”

1450252779-parboyoung-langsao-eva--1-

Đáng tiếc, sau đó hai người họ đã phủ nhận tin đồn hẹn hò và công ty chủ quản cũng xác nhận rằng họ chỉ đơn giản là như anh em với nhau thôi.

Park Shi Yeon

Sau đó, có một bức hình của cặp đôi “Kang-Han” là Song Joong Ki và Park Shi Yeon, đang tận hưỡng buổi dã ngoại trong phim truyền hình của đài KBS ‘Nice Guy’ được tiết lộ. Joong đóng vai Kang Maru người yêu Han Jae Hee (Park Shi Yeon) điên cuồng và hi sinh rất nhiều vì cô ấy and . Sau đó, bởi vì bị phản bội, anh ấy đã trờ thành một bad guy để trả thù.

park-si-yeon
Họ nhìn quá thân thiết trong bộ ảnh và điều đó làm vấy lên tin đồn liệu họ có mối quan hệ đặc biệt nào sau màn ảnh không?

Park Min-young

Tình yêu của Song Joong-ki đã từng được đồn thổi là Min-young.
Tìn đồn này là vào 2010, xuất phát từ việc là bạn diễn trong phim “Tokimeki ☆ Sungkyunkwan Scandal”.

8787f76aa3

Mặc dù trong bộ phim, Song Joong Ki và Park Min-young không thành đôi! Nhưng nó sẽ thành scandal nếu điều đó xảy ra ngoài đời.

Moon Chae-won

Moon Chae-won cũng từng là một trong những người bạn gái tin đồn của Song Joong-Ki.

moon-che-woon

Moon Chae-won trở thành đối tượng là từ việc diễn chung trong bộ phim “The Innocent Man”.
“The Innocent Man” là mộ bộ phim tình yêu phức tạp, và hai người họ thật sự quá hợp với nhau về vẻ ngoài lẫn tính cách và điều đó lại càng vấy lên tin đồn khi họ quá thân mật trong đoạn video making.

Sự trở lại của Song Joong Ki

song-joong-ki-forencos-ad

Không cần nói nhiều, có đầy những tin đồn xoay quanh Song Joong Ki vì vẻ quyến rũ của anh ấy. Ngay sau khi kết thúc nghĩa vụ, Joong Ki liền quay lại và làm một cút hít lớn với việc đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời – Descendant of the Sun với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Bộ phim được chiếu vào cuối tháng 2.2016 trên đài KBS2.

Thế thì, bây giờ anh ấy có yêu ai hay không? Chưa có tin đồn nào là được xác nhận sau mối quan hệ 2 năm bí mật kia cả.

Hai người hẹn hò tại New York vào tầm tháng 3.2016, người chứng kiến đã nói rằng họ tay trong tay đi mua sắm với nhau. Hai người là bạn diễn với nhau, đó có thể nào là ảnh hưỡng từ diễn xuất?

SJK nghĩ vì về hôn nhân

Joong Ki không nói nhiều về hôn nhân nhưng anh ấy đã nói rằng “Đó là tình yêu không ngưng nghỉ. Là mối quan hệ mà chúng ta tận hưỡng sự lãng mãn mà không có bất kì rào cản nào. Gần đây thì tôi nghĩ hôn nhận là một trong những cách tận hưỡng tình yêu “

Người hâm mộ nghĩ gì về người yêu của SJK

Những cảnh hôn rất nổi tiếng với người hâm mộ. Vì anh ấy có số lượng lớn người hâm mộ nên chúng tôi sẽ dành riêng một bài viết về việc này.

toptensjkfeat-690x400

Danh sách những bộ phim tình cảm Song Joong Ki có xuất hiện

Love Racing
My Precious You
My Fair Lady
Sungkyunkwan Scandal
The Innocent Man
Descendants of the Sun
The Sound of Heart

Danh sách bài hát

“Really” trong The Innocent Man

Theo 360kpop

Tôn trọng bản quyền ghi rõ nguồn 360kpop.net nếu mang ra ngoài

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Đây là cách Song Joong Ki đã chinh phục trái tim của Song Hye Kyo

Share now~FacebookTwitteremail Sau 2 mối tình, Song Hye Kyo tuyên bố sẽ không yêu người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *