Home / Tin tức chung / Drama “The Legend Of The Blue Sea” chính thức xác nhận ngày phát sóng

Drama “The Legend Of The Blue Sea” chính thức xác nhận ngày phát sóng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Drama bom tấn “The Legend of the Sea Blue” – với sự góp mặt của 2 ngôi sao Lee Min Ho và Jun Ji Hyun – sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11, SBS đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về đoàn làm phim, được tổ chức vừa qua 08 tháng 10 sau khi các diễn viên trở lại sau lịch trình của họ ở nước ngoài.

Biên kịch Park Ji Eun, người đã từng làm việc với Jun Ji Hyun trong siêu phẩm “My Love From the Star”, cho biết: “Đó là một vinh dự khi được làm việc với các diễn viên tuyệt vời như vậy. Tôi sẽ làm hết sức mình để làm cho một bộ phim có thể mang lại những ký ức tuyệt vời cho tất cả mọi người “.

Jun Ji Hyun, đóng vai nàng tiên cá cuối cùng trên thế giới phải tập thích nghi với  xã hội loài người, đã miêu tả cảm xúc của nhân vật của mình trong phim là rất thú vị, có nhiều cảm xúc lẫn lộn và cô thấy hình ảnh của mình trong đó.

Lee Min Ho, sẽ vào vai Heo Joon Jae, một thiên tài, anh sẽ mang nhiều bộ mặt khác nhau trong bộ phim, tất cả đều hi vọng bộ 3 diễn viên Lee Min Ho, Lee Hee Joon, và Shin Won Ho sẽ phối hợp với nhau ăn ý.

Một nhân viên đoàn làm phim bày tỏ cảm xúc, “Được hợp tác với những diên viên nổi tiếng – bao gồm Jun Ji Hyun, Lee Min Ho và Lee Hee Joon – sau khoảng 2 tháng quay phim là 1 niềm vinh hạnh lớn. Xin mọi người hãy ủng hộ và cổ vũ cho bộ phim và các diễn viên nhé ”

the-legend-of-the-blue-sea-table-reading-500x900

Theo soompi

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Teaser mới nhất của “Huyền thoại biển xanh” hé lộ khoảnh khắc đáng yêu giữa Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun

Share now~FacebookTwitteremail “Huyền thoại biển xanh” vừa tung ra teaser mới nhất! Khởi đầu đoạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.