Home / Tin tức chung / Cùng xem qua 10 khoảnh khắc siêu ngầu của Gary khi còn ở “Running Man” (Phần 1)

Cùng xem qua 10 khoảnh khắc siêu ngầu của Gary khi còn ở “Running Man” (Phần 1)

Trước khi Gary tham gia Running Man, anh đã bộc lộ trí thông minh cũng như sự hài hước của mình khi còn là thành viên “The Movement Crew”. Trong một số cuộc phỏng vấn, các thành viên của nhóm tiết lộ rằng Gary thường trở thành trung tâm của cả nhóm bởi một khi Kang đã “lên cơn”, không gì có thể ngăn cản.

Kang Gary tiết lộ rằng anh chỉ trở nên hài hước và “điên điên” với những người mà anh cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Kang Gary chỉ thân thiết với một thành viên trong Running Man, Haha. Đó là lý do vì sao Kang cần rất nhiều thời gian để hòa nhập với các bạn diễn. Tuy nhiên, mặc cho sự nhút nhát và lúng túng vào những ngày đầu của Running Man, Kang vẫn cho ta thấy bản chất “Bad-ass” của mình .

Nếu bạn mới xem Running Man ? Và bạn cảm thấy yêu mến anh chàng này, hãy xem ngay các tập sau để thấy được Gary của chúng ta ngầu như thế nào nhé.

gary_ngau_loi

Dưới đây là 10 khoảnh khắc ngầu nhất của Kang Gary:

#10 Tập 10 – “Em đang muốn lắm sao?”

Tình huống:

Tất cả các thành viên của Running Man quyết định bỏ lại Kang Gary và Song Jy Hyo một mình sau khi Kang khen Ji Hyo rằng cô có một đôi mắt tuyệt đẹp (tập 8). Cả hai tỏ ra rất lúng túng nhưng chính Ji Hyo lại là người mở lời đầu tiên khi hỏi Kang Gary khi nào anh ta nghĩ đến việc cưới vợ.

Câu hỏi như châm chọc vào Kang vì lúc này Kang vẫn độc thân và đã trên 30 tuổi. Kang ngay lập tức phản pháo, “Em đang muốn lắm sao?” Kang ám chỉ Ji Hyo hỏi vì cô rất muốn anh. Dĩ nhiên, đó chỉ là câu nói đùa.

Kết luận:

Kang Gary biết cách “triệu hồi” khả năng của anh mọi lúc mọi nơi.

Kang Gary là một nhạc sĩ tài năng, không phải bàn cãi. Trong tình huống phải đối mặt với một phụ nữ xinh đẹp, anh đã xoay chuyển tình thế và với chỉ một câu hỏi, cô ấy phải “cứng họng”. Nếu bạn muốn đấu trí với Kang, chắc chắn bạn phải là thiên tài để chiến thắng.

Loading...
XEM THÊM  7 thành viên Running Man bí mật gặp gỡ, chuyện gì sẽ xảy ra ?

Đây là mở màn cho biệt danh “Comeback King” của Kang. Đừng có dại dột mà đấu với Gary trừ khi bạn muốn sống chết với anh.

#09 Tập 42 – Tuyệt vời nhất trong những điều

Tình huống:

Kang Gary hoàn thành thử thách của mình sớm nhất bằng cách gọi điện cho quản lý của anh để hỏi số điện thoại của nghệ sỹ mà cả nhóm đang cần. Cuối cùng anh cũng quyết định hợp tác với Haha, một hành động mỉa mai vì Haha là một kẻ hay phản bội.  Có thêm một đồng đội, Gary tiến hành chiến dịch chơi khăm Kim Jong Kook và sau đó bước vào cuộc chiến với Song Ji Hyo.

Kết luận:

Có một số sự việc trong tập này cho thấy phần nào tài năng của anh:

  • Kang Gary biết rất rõ Haha, đủ để chắc chắn rằng Haha sẽ không phản bội lại Kang.
  • Kang Gary rất “sỏi đời”. Trong tất cả các thành viên, Gary là người duy nhất nghĩ đến việc gọi điện cho quản lý của mình để hỏi số điện thoại của nghệ sỹ kia.
  • Khi anh muốn thắng, chắc chắn rằng anh sẽ thắng. Trong suốt nửa tập, anh luôn nói anh sẽ thắng cuộc cũng như cho Kim Jong Kook một bài học.

#08 Tập 211 – Mưu đồ với Ailee

Tình huống:

Nhiệm vụ của tập 211 là biến số “1407” thành số “0” bằng cách dùng các phép toán. Kang Gary không giỏi lắm về mưu kế lẫn nói dối. Đến bây giờ, đây vẫn là yếu điểm của anh. Tuy nhiên, trong tập này, Kang đã “xoay” ra một chiến thuật cực kì hợp lý, một chiến thuật tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả – cầu xin Aille rằng anh không có những gì cô cần và nài nỉ các đội khác để họ cho các con số cũng như phép toán để giành chiến thắng.

Việc này làm cho các đội còn lại coi team của Kang chỉ là tép riu và mất đề phòng ở một số khoảnh khắc. Kết quả là, Kang và đồng đội có tất cả những gì họ muốn mà không phải bỏ ra nhiều công sức.

Kết luận:

Kang Gary có thể “chơi” Running Man theo mọi cách mà anh muốn. Mưu mô và nói dối không phải là thế mạnh của Gary nhưng cuối cùng anh cũng biết cách để áp dụng.

Anh kết hợp rất tốt với những phụ nữ có tinh thần chiến binh.

(Còn tiếp …)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *