Home / Tin K-Drama / Cách Ryu Jun Yeol phản ứng với những người kêu anh ấy là xấu xí.

Cách Ryu Jun Yeol phản ứng với những người kêu anh ấy là xấu xí.

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, khi được hỏi cảm thấy như thế nào về những lời chỉ trích về vẻ bề ngoài của mình. Ryu Jun Yeol đã có những chia sẻ rất thật lòng.

ryu-jun-yeol

Nam diễn viên cho biết, “Mọi người đều biết rằng ngoài kia có những người nói rằng tôi có 1 vẻ  bề ngoài xấu xí. Nhưng điều đó không làm cho tôi cảm thấy xấu hỏ gì đâu vì tôi yêu vẻ bề ngoài của tôi. Vâng, có thể ngoại hình của tôi không đẹp trai hay bắt mắt, nhưng nó rất bình thường và phổ biến, như vậy là đủ rồi. ”

Ryu Jun Yeol tiếp tục, “Nếu họ phàn nàn về diễn xuất của tôi thì tốt hơn, điều đó sẽ giúp tôi tiến bộ qua góp ý của họ. Tôi cảm thấy rất bình thường về bản thân mình, mọi người đừng quá lo. Tôi thậm chí còn thích cái cách mà mọi người nhắc đến mình trong ‘Infinity Challenge‘ [Tên anh ấy đã được nhắc đến trong 1 phần của chương trình với tên gọi “Gặp người bạn xấu xí của tôi”]

Khi được hỏi liệu vẻ bề ngoài có lúc nào ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất hay về hình ảnh của các nhân vật anh đã đóng khi lên hình. Anh trả lời “Nếu tôi thật sự chú tâm điều đó, nó sẽ mang lại nhiều điều bất lợi cho tôi. Khuôn mặt thì quan trọng thật đấy, nếu đẹp trai thì còn tuyệt nữa. Tuy nhiên, có những thứ quan trọng hơn vẻ bề ngoài của con người nhiều. Tôi sẽ luôn cố gắng chăm chỉ để không phụ lòng những người ủng hộ mình”

ryu-jun-yeol_hyeri

Chỉ mới bước chân vào làng giải trí Hàn trong khoảng 1 năm và bất ngờ đạt được thành công to lớn với siêu phẩm “Reply 1988”. Ít ai biết rằng trước đó anh đã phải đi làm nhiều loại công việc bán thời gian khác nhau như: giao pizza, giúp việc theo ngày, phục vụ bàn và gia sư. Nhờ sự chăm chỉ, Ryu Jun Yeol đã giành được học bổng từ trường đại học và tìm cách để sinh tồn cũng như để thỏa ước mơ của bản thân. Và hiện tại anh đã vươn lên thành 1 trong những diễn viên trẻ đầy thực lực của xứ Hàn dù có vẻ bề ngoài không được ưa nhìn. Hãy cùng chúc mừng cho Ryu. Một con người với tài năng và sự chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình !

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • ryu jun yeol phỏng vấn hyeri
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM