Home / Tin tức chung / Gary gửi lời cám ơn các fan sau khi rời “Running Man”

Gary gửi lời cám ơn các fan sau khi rời “Running Man”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Gary chia sẻ những suy nghĩ đầu tiên sau khi anh rời show “Running Man”.

kang_gary_cam_on_fan

Ngày 28 tháng 10 năm 2016, Gary đăng một đoạn thông báo trên tài khoản Instagram của mình. Anh gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người, những fan đã dõi theo và ủng hộ anh trong suốt bảy năm qua. Ngoài ra, Gary cũng muốn cám ơn những người đã ủng hộ cho quyết định rời khỏi chương trình của anh và anh mong muốn mọi người tiếp tục ủng hộ “Running Man” cũng như các diễn viên còn lại.

“Xin chào tất cả mọi người”

Đầu tiên, tôi rất buồn khi phải nói rời khỏi chương trình. Tôi thật sự cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn trong suốt bảy năm qua. Trong thâm tâm của mình, tôi thật sự xin lỗi, và tôi hứa rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai để không phụ lòng các bạn, những người đã cho tôi rất nhiều kỉ niệm không thể quên. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người bạn của tôi cũng như các bạn, những người đã ủng hộ cho quyết định của tôi.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi mọi người và cám ơn các bạn!

Cuối cùng, tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ “Running Man” và dàn diễn viên, cho những nỗ lực của mọi người trong việc đem đến những tập “Running Man” tuyệt vời nhất hàng tuần.

Cám ơn các bạn!

Kang Gary.

Dưới đây là đoạn thông báo bằng tiếng Anh:

“Hello everyone this is Gary,

First of all, I regret to say that I am truly sorry to announce the sudden news. I am sincerely grateful and thankful for all the attention and love I have received throughout the 7 years. I deeply apologize with all my heart, and I promise I will do my best wherever and whatever I pursue in the future especially for all my fans that have given me these memorable moments that I will never forget. I also want to thank those who have supported me with my decision.

Again, I am sorry and again, thank you!

Lastly, please continue to support ‘Running man’ and the cast for all the hard work and effort they put in each week to make the best of ‘Running man’

Thank you!
With much love,
Kang Gary”

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *