Home / Tin tức chung / Lee Kwang Soo gửi lời cảm ơn Gary sau khi nhận được giải thưởng của Thủ tướng

Lee Kwang Soo gửi lời cảm ơn Gary sau khi nhận được giải thưởng của Thủ tướng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào 27/10 vừa qua tại “2016 Pop Culture and Arts Awards”, anh chàng hươu cao cổ Lee Kwang Soo đã vinh dự nhận được giải thưởng của Thủ tướng Chính Phủ Hàn Quốc.

lee-kwang-soo-gary

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Lee Kwang Soo nói “‘Tôi xin gửi lời cảm ơn dến tất cả các nhân viên đã cùng làm việc với tôi và những fan hâm mộ đã luôn cổ vũ và ủng hộ tôi mặc dù tôi biết mình còn rất nhiều thiếu xót. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi được nhận 1 giải thưởng lớn như thế này. Nhân đây tôi cũng muốn nói rằng, dù tôi không chắc đây là thời điểm hợp lý, nhưng Gary à, anh đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua, cảm ơn anh vì tất cả’.

Mới đây, thành viên Kang Gary của chương trình truyền hình nổi tiếng “Running Man” đã quyết định rời khỏi chương trình để có thể tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhà sản xuất của ‘Running Man’ cũng đã có lời hồi đáp: ‘Chúng tôi và các staff chân thành cảm ơn Gary vì đã dành trọn mọi thứ cho chương trình trong suốt sáu năm qua, cậu ấy là một trong những thành viên đầu tiên của ‘Running Man’ và sẽ mãi mãi là 1 trong những thành viên của Running Man. Gary muốn tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ, và chúng tôi luôn hi vọng cậu ấy thành công trên con đường sau nà của mình’.

Qua lời cảm ơn bất ngờ của Lee Kwang Soo trên sóng truyền hình trự tiếp cũng như những chia sẻ của tổ sản xuất ‘Running Man’ chúng ta càng khẳng định tình đồng nghiệp, tình bạn vô cùng thân thiết của giữa các thành viên trong chương trình.

Cùng chúc mừng anh đã nhận được giải thưởng này !

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

EXO D.O và Lee Kwang Soo xém hôn nhau khi cùng chơi game

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Vào ngày 27/11, trong số mới nhất của ‘Running man’ có sự xuất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.