APINK hứa sẽ ở lại cùng nhau trong 10 năm tới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong tập phát sóng ngày 31 tháng 10 của chương trình “Star Show 360” (MBC Music). Theo đó, đây là lần đầu tiên cả nhóm xuất hiện cùng nhau trên một talk show từ khi thành lập cho tới nay.

apink-star-show-360

Trong talk show, các cô gái nói rất nhiều về việc giữ vững ngoại hình của mình cũng như tiêu chuẩn của các chàng trai trong mắt của mỗi thành viên. Theo đó, Jung Eun Ji chọn Son Naeun là thành viên có ngoại hình đẹp nhất, “Tất cả mọi thứ về Jung Eun Ji đều đẹp hết!”

jung-eun-ji-apink

Hayoung miêu tả hình mẫu của cô là một người “khỏe mạnh, tráng kiện, hát hay và vui tính”. Cô trả lời đó chỉ là suy nghĩ của cô khi MC chương trình Tak Jae Hoon hỏi cô bằng cách nào có thể tìm được một chàng trai như vậy.

Son Naeun thì thú nhận cô rất thích sự “nam tính” và MC Tae đã biến câu trả lời của cô thành đó là hình mẫu của hầu hết các bad boys hiện nay.

Tae Jae Hoon cũng hỏi các thành viên rằng họ sẽ ở đâu trong vòng 10 năm tới. “10 năm tới, ngay cả khi chúng tôi đang có sự nghiệp solo, chúng tôi vẫn ở lại APINK.”, Jung Eun Ji trả lời.

park-chorong-apink

Nhóm trưởng Chorong nói, “Chúng tôi đã ở với nhau 6 năm, chắc chắn 10 năm nữa cũng không là vấn đề gì, vì APINK là một gia đình. Dù các thành viên có ở đâu, chúng tôi vẫn luôn nghĩ tới nhau và sau tất cả, chúng tôi vẫn sẽ ở bên nhau.”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Gaon dự đoán: TWICE thống trị 2018 nhưng năm sau, nhóm sẽ bị Black Pink ‘lật đổ’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Ngoài ra, ‘ẩn số’ IZ*ONE cũng khiến các chuyên gia buộc phải để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.