Home / Tin tức chung / Quá sức kinh khủng, bài hát solo của Taeyeon 11:11 đạt all-kill chỉ chưa đầy 4 tiếng sau khi ra mắt

Quá sức kinh khủng, bài hát solo của Taeyeon 11:11 đạt all-kill chỉ chưa đầy 4 tiếng sau khi ra mắt

SNSD Taeyeon quả thật đáng sợ, chỉ ra mắt chưa đầy 4 tiếng, với 1 solo single, không tham gia tranh giải, không quảng bá thế mà cô nàng nhóm SNSD vẫn dư sức all-kill mọi bảng xếp hạng.

taeyeon_11-11

Loading...

Những tưởng sẽ không dễ dàng cho Taeyeon khi trước đó đã có quá nhiều nhóm nhạc hot hiện nay đang ra mắt như Twice, BlackPink. Thế mà ngay khi 11:11 vừa lên sóng, bản hit của cô nàng cứ như một chiếc xe tăng vượt qua mọi chướng ngại vật trên các bảng xếp hạng. Và gần 4 tiếng sau, bài hit mới nhất của Taeyeon – 11:11 đã chiễm chệ xếp hạng 1 trên mọi bảng xếp hạng của Hàn Quốc Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, và Naver. Riêng Monkey3 có vẻ như có 1 số vấn đề với nhà SM, vì thế nên sẽ không tính bảng xếp hạng này.

Chiến thắng này đập tan mọi chỉ trích rằng các cô nàng nhà SNSD đã hết thời, vì chỉ cần có 1 mẩu của SNSD là Taeyeon đã dễ dàng đạt all-kill điều mà EXO-CBX và BLACKPINK còn chưa đạt được dù được đặt rất nhiều kì vọng. Nên nhớ rằng lần này Taeyeon chỉ phát hành dưới dạng digital single, không quảng bá, không tranh cup. Điều đó đủ cho thấy thực lực đáng sợ của cô nàng.

all-kill-11-11

Cùng chúc mừng cho Taeyeon 11:11 all-kill mọi bảng xếp hạng !

XEM THÊM  Cách sao Hàn đáp trả anti-fan siêu ngầu khiến cư dân mạng khoái chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *