Xiumin nhóm EXO-CBX vẫn không muốn em gái mình hẹn hò với các thành viên khác

Ngày 31 tháng 10, với vai trò khách mời trong chương trình “Kangta’s Starry Night”, Xiumin gặp một câu hỏi “oái ăm” khi anh là thành viên duy nhất có em gái trong EXO-CBX.

xiumin-exo-cbx

Trong phần trả lời câu hỏi của khán giả, Xiumin được hỏi rằng anh vẫn không muốn em gái mình hẹn hò với các thành viên còn lại trong nhóm như anh đã trả lời trong một lần phỏng vấn ở quá khứ.

Xiumin trả lời không một chút do dự, “Câu trả lời vẫn như vậy, không có thay đổi gì cả…”

“Tôi luôn muốn giữ vững tình cảm tôi đang có với mọi người. Tôi nghĩ rất là khó xử nếu mối quan hệ của em tôi gặp trục trặc trong khi tôi lại là người mai mối cho em gái mình.”  Xiumin giải thích lý do của mình.

Baekhuyn lập tức nhảy vào, “Cậu có thể tin tưởng tớ”. Nhưng Xi đã dập tắt hy vọng của Bae, “Cậu thì tớ càng không phải tin.”

Loading...

Chen nói rằng tất cả các thành viên luôn hỏi về em gái của Xiumin nhưng anh không hề lay chuyển một tí nào.

kangta-exo-cbx

“Em gái của anh như thế nào? Dễ thương chứ?” DJ Kangta, người dẫn chương trình tò mò.

“Họ giống nhau như đúc!”. Bae và Chen trả lời trước khi Xi kịp mở miệng. Bae nói rằng em gái Xi rất đẹp còn Chen giải thích rằng vì cả hai là anh em ruột nên có những đặc điểm ngoại hình giống nhau.

XEM THÊM  Anh cả Xiumin (EXO) bật khóc nức nở khi EXO bất ngờ xuất hiện trong fan meeting chia tay fan trước ngày nhập ngũ

Cuối cùng, có lẽ câu trả lời của Xi sẽ vẫn y xì trong một khoảng thời gian dài khi mà anh luôn muốn giữ mối quan hệ tốt với EXO tới tận cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *