Home / Tin tức chung / BEAST (B2ST) nhiều khả năng sẽ không giữ được tên nhóm nếu rời CUBE

BEAST (B2ST) nhiều khả năng sẽ không giữ được tên nhóm nếu rời CUBE

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Điều mà nhiều fan lo lắng rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Các chàng trai BEAST nhiều khả năng sẽ không được quảng bá dưới cái tên BEAST nếu họ quyết định rời khỏi CUBE ENTERTAIMENT.

beast

Vào ngày 15/10 thì hợp động của BEAST với CUBE đã kết thúc. Cả nhóm cũng đã thông báo là  họ sẽ tách khỏi công ty chủ quản, và có kế hoạch tạo ra công ty của riêng họ ( Giống với các tiền bối Shinhwa). Thật không may, 5 chàng trai của chúng ta nhiều khả năng sẽ không giữ được tên nhóm bởi B2ST (BEAST) đã được đăng ký bản quyền bởi CUBE. Chính vì thế CUBE được toàn quyền trong lĩnh vực họ đăng ký như album âm nhạc ( đến 25/1 hết hạn) , quảng cáo ( 23/2) và các buổi biễu diễn ( 1 tháng 4 ). Nhiều người hâm mộ đã lường trước được vào đầu tháng 6 và cảm thấy lo lắng cho đến tận bây giờ.

Nói chính xác hơn là nếu các thành viên BEAST không làm mới hợp đồng của họ với CUBE thì sẽ là vi phạm phát luật nếu họ tiếp tục sử dụng cái tên đó. Bao gồm cả việc hát và biểu diễn dưới cái tên BEAST. Trong lúc đó, CUBE ra sức phản đối tin mà BEAST sẽ rời công ty và tự mình thành lập công ty riêng và cho biết vẫn có khả năng BEAST sẽ kí tiếp hợp đồng với họ.

Thông báo như sau “Chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ các thành viên. Tất nhiên chúng tôi muốn họ ở lại. Và vẫn đang đợi câu trả lời từ họ đây. Chúng tôi có quyền sử dụng cái tên BEAST. Nếu BEAST kí hợp đồng với 1 công ty khác, họ sẽ không được phép sử dụng cái tên đó trong vòng 10 năm tới !”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *