Home / Tin Kpop / Super Junior kỉ niệm 11 năm ngày debut với fan trên mạng xã hội

Super Junior kỉ niệm 11 năm ngày debut với fan trên mạng xã hội

Để đánh dấu 11 năm lần đầu tiên ra mắt với single “Twins”, các thành viên Super Junior và fan đã tổ chức một buổi họp mặt online trên Twitter và Instagram.

Ngày 6 tháng 11, Super Junior đăng một video gồm những hình ảnh và các bức thư viết tay của những thành viên. Các độc giả 360kpop.net có thể xem tại link ở đây.

Trưởng nhóm Leeteuk cũng đăng hai bức ảnh trên tài khoản Instagram của anh nhân dịp này. Một bức ảnh nhấn mạnh về khoảng thời gian kể từ ngày ra mắt nhóm, trong khi bức ảnh còn lại ghi “Chúng tôi cảm ơn và luôn yêu các bạn” (Always thankful, and I love you).

 

..#늘고맙고#사랑한다..

A photo posted by Lee teuk (@xxteukxx) on

Loading...

Thành viên Yesung bày tỏ cảm xúc của mình trên tài khoản Twitter, trong khi Donghae thay đổi hình ảnh đại diện (Profile) Instagram thành hình những bức hoa và băng rôn ghi “Super Junior 11”.

donghae-superjunior

Các fan của Super Junior, E.L.F cũng đăng trên Twitter và Instagram nhằm chia vui với nhóm. Với hashtag  “#11yearswithSuperJunior”, rất nhiều tranh vẽ tay, video, hình ảnh của Suju được đăng tải trên hai mạng xã hội này.

 

 

 

 

 

Cũng vào năm trước, Super Junior cũng tổ chức lễ kỷ niệm nhân 10 năm nhóm thành lập và các nghệ sỹ SM Entertainment đã quay video này để tôn vinh nhóm. Cùng xem lại video dưới đây.

 

 

XEM THÊM  Danh sách các nghệ sỹ K-pop được vinh danh trong danh sách '100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới 2018'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *